Giải Trí

Hoài Linh tiết lộ không dám nhắc tên Chí Tài kể từ sau tang lễ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:35 | 27/12/2020

Tối 26-12, NS Hoài Linh có mặt tại Hà Nội để tham gia biểu diễn trong liveshow Xuân phát tài 11. Đây là lần đầu ông lên sân khấu sau khi cố danh hài Chí Tài qua đời.

Danh hài Hoài Linh lần đầu đi diễn sau đám tang nghệ sĩ Chí Tài

Dù chưa vượt qua được nỗi đau khi mất đi người tri kỷ là cố danh hài Chí Tài, Hoài Linh vẫn cố gắng biểu diễn vì lịch đã nhận trước đó rất lâu. Ông không thể huỷ show khiến khán giả chờ đợi mình phải thất vọng và ảnh hưởng đến nhiều người khác. 

Lẽ ra, tiểu phẩm hài trong chương trình này, NS Hoài Linh đóng chung với danh hài Chí Tài nên giờ đây ê kíp phải mời nghệ sĩ Hoàng Sơn thay thế. Sau khi biểu diễn xong, NSƯT Hoài Linh cúi rạp người cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn đã thay cố nghệ sĩ Chí Tài hoàn thành tiểu phẩm. 

Hoài Linh xúc động chia sẻ: "Nếu quý vị xem trong vé sẽ thấy hôm nay thiếu một người anh. Thay mặt cho người ấy, cảm ơn quý vị đã yêu thương anh ấy trong thời gian qua". 

Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ, từ thời điểm diễn ra tang lễ đến nay, ông vẫn chưa dám nhắc tới tên cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Ông cũng thay mặt người tri kỷ của mình nhận 50 triệu đồng từ ban tổ chức để góp vào quỹ từ thiện mang tên Chí Tài.

NS Hoài Linh cho biết ông không dám gọi tên danh hài Chí Tài từ khi mất đến nayKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10