Giải Trí

Hoài Linh thờ nghệ sĩ Chí Tài ở đền thờ Tổ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:36 | 06/01/2021

Nghệ sĩ Hoài Linh gây xúc động khi lập bàn thờ bạn diễn, cũng là người tri kỷ của mình - nghệ sĩ Chí Tài tại nhà thờ Tổ ở quận 9 của mình

Lúc sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài vẫn thường đến thăm nhà thờ Tổ của Hoài Linh

Ngay sau đám tang của danh hài Chí Tài tại Việt Nam, diễn viên hài Nam Thư đã từng tiết lộ danh hài Hoài Linh đã mang khung ảnh của đàn anh về nhà thờ Tổ để lập bàn thờ hương khói. Nam Thư viết trên trang cá nhân rằng: "Anh về với chị bé Heo nha. Khán giả tiễn anh đông lắm, anh vui nhé! Anh vẫn mãi ở đó, ở một vị trí quan trọng trong lòng khán giả mộ điệu và anh chị em nghệ sĩ. Anh nhớ phù hộ cho anh Bốn luôn nhiều sức khỏe nha anh, em sẽ thường xuyên xuống Đền thăm anh nhé!".

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ nơi thờ phụng nghệ sĩ Chí Tài trong nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh

Tuy nhiên, ở thời điểm đó, chưa có hình ảnh nào chứng minh lời Nam Thư nói là thật nên công chúng cũng chỉ "nghe sao biết vậy". Bẵng đi một thời gian, tối 5-1-2021, trên trang cá nhân của mình, Quách Ngọc Tuyên bất ngờ chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về nơi thờ phụng danh hài Chí Tài ở đền thờ tổ 100 tỉ của nghệ sĩ Hoài Linh. 

Quách Ngọc Tuyên viết: "Quay gần đền, tranh thủ giờ nghỉ về thắp nhang Tổ và thăm anh. Cầu mong năm 2021 mọi điều may mắn với Tuyên và mọi người. Công việc thì thuận lợi, thành công, được khán giả yêu quý nhiều hơn. Cố gắng và sẽ cố gắng không ngừng nghỉ. Con cảm ơn!".

Bàn thờ danh hài Chí Tài ở nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh

Qua hình ảnh chia sẻ có thể thấy, NSƯT Hoài Linh đã dành một nơi riêng để tưởng nhớ đến người tri kỷ của mình. Bàn thờ của cố danh hài Chí Tài khá chỉn chu với một tấm hình, 2 chiếc đèn, dĩa trái cây, và ly hương được người bạn thân thắp nhang hàng ngày. Xúc động hơn cả là kế khung ảnh còn có một một chú heo nhồi bông. Thoáng nhìn qua thì nó khá giống với chú heo nhỏ mà ca sĩ Phương Loan mang theo cho cố nghệ sĩ. Có lẽ, biết bạn mình rất thương bà xã nên nghệ sĩ Hoài Linh đã đặt chú heo bông để bạn mình bớt nhớ cô đơn và luôn ấm lòng như có vợ kề bên.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40