Giải Trí

Hoài Linh lộ vẻ tiều tuỵ, gục khóc ở hậu trường vì nhớ Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 28/12/2020

NS Hoài Linh lộ vẻ hốc hác và bật khóc vì nhớ người anh tri kỷ là nghệ sĩ Chí Tài khi phải đi diễn và 'thiếu đôi'.

Hình ảnh danh hài Hoài Linh tiều tuỵ trong hậu trường khi lần đầu tham gia biểu diễn sau tang lễ của cố danh hài Chí Tài

Tối 27-12, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh của danh hài Hoài Linh khi ông tham gia biểu diễn lần đầu trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài 11. Đây cũng là chương trình mà lúc sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài đã nhận lời tham gia biểu diễn cùng nghệ sĩ Hoài Linh. Nhưng vì nghệ sĩ Chí Tài đã đột ngột ra đi hôm 9-12 nên nghệ sĩ Hoàng Sơn đã nhận lời biểu diễn cùng Hoài Linh, thay cho đàn anh Chí Tài. 

Danh hài Hoài Linh bật khóc và nhận được an ủi của danh hài Xuân Hinh

Điều khiến mọi người không khỏi xót xa là hình ảnh danh hài Hoài Linh ở hậu trường. Ông lộ vẻ ngoài tiều tuỵ, hốc hác, gầy đi nhiều với đôi mắt thâm quầng. Có lẽ ông vẫn chưa thể bình tâm sau sự ra đi của người bạn diễn Chí Tài. 

Nhận ra nỗi buồn đau của Hoài Linh, NSƯT Xuân Hinh đã an ủi, động viên và khích lệ tinh thần đàn em. Hoài Linh bật khóc nhưng sau đó cố kiềm nén để giữ vững tinh thần cho những anh em đồng nghiệp khác.  

Cuối tiết mục, ban tổ chức cùng khán giả có giây phút tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài. NSƯT Hoài Linh cùng tất cả các anh chị em nghệ sĩ nghẹn ngào chia sẻ: "Nếu quý vị xem trong vé sẽ thấy hôm nay thiếu một người anh. Thay mặt cho người ấy, cảm ơn quý vị đã yêu thương anh ấy trong thời gian qua".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00