Giải Trí

Hoài Linh livestream lúc nửa đêm, đính chính facebook không bị hack

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:25 | 02/02/2021

Nam danh hài bất ngờ livestream giữa đêm khuya 1-2 khiến người hâm mộ bất ngờ khi liên tục xin lỗi. Hóa ra, Hoài Linh trấn an khán giả lo sợ facebook anh bị hack.

Theo đó, nam danh hài mở đầu livestream: "Tôi xin lỗi vì nửa đêm làm mọi người giật mình". 

Trong khoảng thời gian chờ đợi có thêm người hâm mộ xem livestream, Hoài Linh ngạc nhiên vì lượng người xem khá lớn. Có lúc lên tới gần 30.000 người theo dõi. 

Hoài Linh bất ngờ livestream giữa đêm mà vẫn thu hút hơn 27.000 lượt người xem

Sau đó, nam danh hài lên tiếng cho biết, trước đó anh có đăng một status liên quan đến bất động sản làm người hâm mộ hoang mang không biết, trang cá nhân của Hoài Linh đã bị hack không?

Vì thế, anh phải đính chính thông tin rằng, facebook của mình vẫn an toàn và status kia có liên quan đến công việc của Hoài Linh ở hiện tại. Vì danh hài không muốn khán giả lo lắng nên phải tranh thủ livestream để trấn an. 

Khi có khán giả để lại bình luận tương tác rằng, thấy Hoài Linh gầy hơn trước, danh hài lý giải sức khỏe anh vẫn rất tốt, còn gương mặt gầy đi là do dùng app để quay. 

Hoài Linh nói: "Sức khỏe của tôi vẫn bình thường, không phải gầy ốm gì cả. Tôi dùng app gì đó để bóp mặt mình lại cho tươi lên. Tôi cũng xàm lắm, cũng chỉnh sửa các kiểu ". 

Nam danh hài cầu nguyện bình mọi người đón cái Tết ấm áp

Hoài Linh cũng gửi lời nhắn nhủ đến khán giả giữ gìn sức khỏe giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến căng thẳng. Anh nói: "Điều quan trọng khiến tôi livestream là nhắc mọi người gắng giữ gìn sức khỏe, giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng để chúng ta có một cái Tết ấm áp bên gia đình và người thân.

Tôi mong mọi người đồng lòng, chung sức để vượt qua đại dịch này. Tôi cầu cho mọi người bình an. Chúc cho những người ở tuyến đầu có nhiều sức khỏe để lo lắng cho xã hội. Tôi hi vọng mỗi người chúng ta cùng chung tay, ý thức để tránh lây lan dịch bệnh.

Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho xã hội bình an, cầu cho những người đang nhiễm bệnh mau chóng bình phục và những người ở tuyến đầu có sức khỏe, bình an. 

Cám ơn tất cả các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, cảm ơn các bạn rất nhiều. Thôi, tôi không làm phiền mọi người đêm khuya nữa. Xin cám ơn và hẹn gặp lại."TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí