Giải Trí

Hoài Linh livestream lúc nửa đêm, đính chính facebook không bị hack

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:25 | 02/02/2021

Nam danh hài bất ngờ livestream giữa đêm khuya 1-2 khiến người hâm mộ bất ngờ khi liên tục xin lỗi. Hóa ra, Hoài Linh trấn an khán giả lo sợ facebook anh bị hack.

Theo đó, nam danh hài mở đầu livestream: "Tôi xin lỗi vì nửa đêm làm mọi người giật mình". 

Trong khoảng thời gian chờ đợi có thêm người hâm mộ xem livestream, Hoài Linh ngạc nhiên vì lượng người xem khá lớn. Có lúc lên tới gần 30.000 người theo dõi. 

Hoài Linh bất ngờ livestream giữa đêm mà vẫn thu hút hơn 27.000 lượt người xem

Sau đó, nam danh hài lên tiếng cho biết, trước đó anh có đăng một status liên quan đến bất động sản làm người hâm mộ hoang mang không biết, trang cá nhân của Hoài Linh đã bị hack không?

Vì thế, anh phải đính chính thông tin rằng, facebook của mình vẫn an toàn và status kia có liên quan đến công việc của Hoài Linh ở hiện tại. Vì danh hài không muốn khán giả lo lắng nên phải tranh thủ livestream để trấn an. 

Khi có khán giả để lại bình luận tương tác rằng, thấy Hoài Linh gầy hơn trước, danh hài lý giải sức khỏe anh vẫn rất tốt, còn gương mặt gầy đi là do dùng app để quay. 

Hoài Linh nói: "Sức khỏe của tôi vẫn bình thường, không phải gầy ốm gì cả. Tôi dùng app gì đó để bóp mặt mình lại cho tươi lên. Tôi cũng xàm lắm, cũng chỉnh sửa các kiểu ". 

Nam danh hài cầu nguyện bình mọi người đón cái Tết ấm áp

Hoài Linh cũng gửi lời nhắn nhủ đến khán giả giữ gìn sức khỏe giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến căng thẳng. Anh nói: "Điều quan trọng khiến tôi livestream là nhắc mọi người gắng giữ gìn sức khỏe, giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng để chúng ta có một cái Tết ấm áp bên gia đình và người thân.

Tôi mong mọi người đồng lòng, chung sức để vượt qua đại dịch này. Tôi cầu cho mọi người bình an. Chúc cho những người ở tuyến đầu có nhiều sức khỏe để lo lắng cho xã hội. Tôi hi vọng mỗi người chúng ta cùng chung tay, ý thức để tránh lây lan dịch bệnh.

Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho xã hội bình an, cầu cho những người đang nhiễm bệnh mau chóng bình phục và những người ở tuyến đầu có sức khỏe, bình an. 

Cám ơn tất cả các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, cảm ơn các bạn rất nhiều. Thôi, tôi không làm phiền mọi người đêm khuya nữa. Xin cám ơn và hẹn gặp lại."


Hoài Linh

Hoài Linh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa trong một gia đình có tất cả sáu người con (ba trai, ba gái) và anh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. 

Cha mẹ anh quê ở Đại Lộc, Quảng Nam. Ngoài một người chị cả đã có gia đình còn ở lại Việt Nam, gia đình anh đã sang Hoa Kỳ theo diện HO vào năm 1995 vì trước đó cha anh phục vụ trong Lực lượng đặc biệt Việt Nam Cộng hoà với chức vụ Đại Uý, bị tù cải tạo 6 năm tại Biên Hòa, cho đến năm 1982 mới được tha về. Mẹ anh, bà Nguyễn Thị Lệ Phương, điều hành một nhà hộ sinh tư ở Cam Ranh. 

Hoài Linh sống ở Cam Ranh đến năm 1975 sau đó theo gia đình di tản vào Dầu Giây, anh học hết bậc trung học ở trường phổ thông trung học Thống Nhất A (Trảng Bom). Vào năm 1988, gia đình anh trở về Cam Ranh để lo thủ tục xin hoàn lại nhà cửa bị tịch thu, sau đó vào Thành phố Hồ Chí Minh năm 1992 cho đến ngày sang Hoa Kỳ cuối năm 1993. Trong thời gian này Hoài Linh gia nhập đoàn ca múa nhạc Ponaga, sau đó theo học tại trường múa chuyên tu (tu nghiệp chuyên môn) cho đến năm 1994 lại quay về với đoàn múa.

Ngoài khả năng về múa, hát dân ca, diễn hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc. Thời gian định cư tại Mỹ, gia đình của anh ở tại thành phố Orlando, bang Florida. Tại đây, anh đã được mời điều khiển chương trình một tiệc cưới tại nhà hàng Sài Gòn, sau đó liên tục được mời cộng tác thường trực tại đây cũng như được mời đi show nhiều nơi. 

Vào khoảng tháng 10 năm 1994, một mình Hoài Linh trở về California sinh hoạt. Hoài Linh cư ngụ tại nhà ông cậu thứ 10 ở Los Angeles và 2 tuần sau anh mới có dịp xuống Little Saigon và được Nhật Tùng đưa đến quán cà phê Tao Nhân. Tại quán này, anh đã lên tấu hài bài Chuyện tình Karaoke và một bài tân nhạc. Đêm hôm đó cũng có mặt Ngô Tấn Triển, nghệ thuật diễn xuất của Hoài Linh đã được nhà viết kịch bản này để ý tới và sáng tác nhiều kịch bản cho Hoài Linh diễn sau này. 

Một tuần sau, anh đã gặp danh hài Vân Sơn và được mời hợp tác sau khi danh hài Bảo Liêm đột ngột ngưng hợp tác với Vân Sơn. Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân Sơn - Hoài Linh chính thức diễn chung với nhau trong chương trình văn nghệ cho một tổ chức ở Quận Cam. 

Kể từ cuối năm 1995, Hoài Linh cộng tác độc quyền cho Trung tâm Vân Sơn trong những sản phẩm video (kể từ video số 3) và audio, cũng như cùng nhau có mặt tại rất nhiều chương trình đại nhạc hội. 

Năm 1999, sau khi Hoài Linh trở về Việt Nam hoạt động, Hoài Linh đã tách ra Trung tâm Vân Sơn và đã từng thành lập trung tâm riêng có tên là "Ca nhạc hài hước Hoài Linh". Sau này, Hoài Linh hợp tác với Trung tâm Thúy Nga và Công ty Nụ cười Mới. Hoài Linh thường xuyên kết hợp với danh hài Chí Tài cho đến khi ông đột ngột qua đời cuối năm 2020. Ngoài ra, Hoài Linh còn tổ chức những liveshow riêng của mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí