Giải Trí

Hoài Linh khoe cây 7 tỉ, đổi ảnh đại diện sau 5 năm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:25 | 16/03/2021

Danh hài Hoài Linh luôn gây bất ngờ cho khán giả từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống của ông.

Từ trước đến nay, nhất cử nhất động mà NS Hoài Linh chia sẻ trên mạng xã hội vẫn luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ người hâm mộ. Khoảng thời gian gần đây, nam danh hài còn gia nhập thế giới YouTube và TikTok. Ngay lập tức, ông "gây gió tạo bão" với những clip hài hước theo phòng cách rất đời.

Hoài Linh hào hứng khoe cây sơ ri 7 tỉ mà ra có 5 trái

Mới đây, Hoài Linh vừa đăng tải clip mới trên kênh YouTube của mình để khoe cây sơ ri mà người ta đòi mua 7 tỉ nhưng ông không bán. Hoài Linh hào hứng: "Quý vị còn nhớ cây sơ ri 7 tỉ của em không? Hôm em quay cây sơ ri là ngày 25 Tết, cũng là ngày đầu tiên em làm kênh YouTube này. Bữa nay nó đã chín rồi. Trời ơi, một cây sơ ri to thù lù chín được 5 trái thôi".

Nhìn hoành tráng vậy thôi chứ cây sơ ri của nam danh hài chín có 5 trái

Nghe đến đây ai cũng phì cười vì hình ảnh cây sơ ri quá ư hoành tráng lệ của Hoài Linh nhưng chín có 5 trái. Còn những trái khác đã rơi rụng dưới đất. Nam danh hài cho biết, ông lấy việc nhặt sơ ri dưới đất làm niềm vui vì trái còn nguyên sẽ ăn, còn trái đã bị chim ăn thì thôi. 

Sau đó, ông lại tiếp tục giới thiệu cây đu đủ nhưng ra trái bằng trái chuối già. Khán giả tiếp tục ôm bụng cười vì lời giải thích của Hoài Linh: "Đố quý vị tìm được trái đu đủ như nhà em. Quý vị biết không, trái đu đủ phải bổ ra và chia cho mỗi người mội miếng. Thay vì vậy, trái đu đủ của em đủ cho một người ăn, đỡ phải phân chia. Đó, mình trồng là mình phải biết tính toán. Nhà đâu phải lúc nào cũng đông người. Nhà có một người ăn trái này là vừa rồi". 

Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng giới thiệu nhiều loại cây ăn trái trong vườn mà ông bỏ tâm trồng bón như: ớt, cóc, ổi...

Nam danh hài gây choáng khi đổi ảnh đại diện với tạo hình "nhìn hoài mới ra"

Điều bất ngờ nhất là sau đoạn clip thú vị này, Hoài Linh còn phá lệ thay đổi ảnh đại diện này sau 5 năm. "Đệ nhất danh hài Việt Nam" đổi hình diện vest chỉn chu thay vì áo bà ba, mang dép lào giản dị. Chính nam danh hài còn không nhận ra mình với vẻ ngoài này.

Ông hài hước làm thơ: "Năm năm mới chụp bộ hình. Tự nhìn, tự hỏi phải mình không ta?" Vì đã quá quen thuộc với những phong cách giản dị, cho nên sự thay đổi của danh hài Hoài Linh khiến netizen "bấn loạn". Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến còn cho rằng nếu nghệ sĩ Hoài Linh trẻ thêm vài chục tuổi, không khéo có thể debut làm idol cũng được.

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00