Giải Trí

Hoài Linh hội ngộ dàn sao Việt ở đám cưới Mạc Văn Khoa

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:40 | 05/06/2022

Nam danh hài gây chú ý với ngoại hình khác lạ khi đến mừng hạnh phúc của đàn em Mạc Văn Khoa tại TP. HCM.

Tối ngày 5-6, tiệc báo hỷ của vợ chồng Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy (Vy Pumpe) đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, rất đông bạn bè là nghệ sĩ của showbiz Việt đã hội tụ tại buổi tiệc để chúc mừng ngày hạnh phúc của của đôi vợ chồng trẻ. 

Hoài Linh xuất hiện chung khung hình với vợ chồng Lý Hải - Minh Hà và MC Cát Tường

Theo đó, Hoài Linh gây chú ý khi cũng góp mặt tại tiệc cưới của đàn em. Nam danh hài mặc cây đen lịch sự, mái tóc dài buộc nửa đầu gọn gàng. Tuy có thể thấy rõ vóc dáng gầy gò hơn trước nhưng Hoài Linh vẫn giữ được thần sắc tươi tắn.

Theo một số nguồn tin, nam danh hài đi một mình và bị vây kín bởi máy quay và người hâm mộ trước sảnh của tiệc cưới. Nhiều nghệ sĩ khách mời lẫn bạn bè của cô dâu chú rể chụp hình chung với Hoài Linh và đăng tải trên mạng xã hội. Đây dường như là tín hiệu tích cực về sự trở lại của Hoài Linh với làng giải trí Việt. 

Bên cạnh Hoài Linh, đám cưới của Mạc Văn Khoa còn là sự kiện qui tụ nhiều tên tuổi của làng hài Việt như: vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, Lê Dương Bảo Lâm, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương, Đại Nghĩa, Minh Dự, Nam Thư, Huỳnh Phương và Thái Vũ (FapTV). Ngoài ra còn có vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, MC Cát Tường, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, hoa hậu Khánh Vân... 

Một số hình ảnh nghệ sĩ dự đám cưới Mạc Văn Khoa (Hình: Fb SM)


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí