Giải Trí

Hoài Linh giả gái, 'tươi' trở lại trong 'Mến gái miền Tây'

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 07:29 | 04/03/2022

Sau ồn ào về vấn đề từ thiện, danh hài Hoài Linh chính thức tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh 'Mến gái miền Tây'.

Hoài Linh tái xuất màn ảnh rộng trong vai giả gái của Mến gái miền Tây

Trong trailer vừa được nhà sản xuất hé lộ, Hoài Linh xuất hiện duyên dáng với tạo hình giả gái. Dù hé lộ không nhiều, nhưng nhân vật của nam danh hài hứa hẹn mang theo những ẩn ức về cuộc đời giới tính thứ ba. 

Một nhân vật khác cũng gây ấn tượng trong trailer là Võ Đăng Khoa. Từng khiến khán giả yêu mến với hình ảnh chị Mến trong web drama Ghe bẹo ghẹo ai năm 2019, Võ Đăng Khoa tiếp tục gây thích thú với hình ảnh “thánh chửi” ứng đối hoạt bát. 

Trailer hé lộ bài diễn thuyết được chị Mến trình bày, khuyên ngăn một cô gái không giật chồng người khác - vấn đề khá nhức nhối, gây phẫn nộ trong cuộc sống hiện đại. Có lẽ chuyện này chạm đúng nỗi bức xúc của chị Mến nên chị không ngại thể hiện khả năng ở ngay giữa chợ. 

Ngoài sở trường hài, Hoài Linh cũng sẽ có nhiều phân đoạn bi lấy nước mắt khán giả

Dù phân đoạn này trong trailer chỉ kéo dài vài giây nhưng khiến người xem hả lòng hả dạ. Nói thôi chưa đủ, chị Mến còn vận dụng cả ngôn ngữ cơ thể, phối hợp tay chân nhịp nhàng để phần thể hiện thêm thuyết phục. Không biết cô gái giật chồng trong phim có thấm được câu nào không, chứ khán giả xem trailer thôi đã vô cùng hả hê rồi.

Mến gái miền Tây là bộ phim kể về những con người miền Tây hồn hậu, dù mang thân phận đặc biệt nhưng vẫn lạc quan sống và hướng đến tương lai, đi tìm hạnh phúc, sống thật với chính mình. 

Võ Đăng Khoa hóa ‘thánh chửi’ thuyết giảng chuyện giật chồng

Đặc biệt, hình ảnh gánh lô tô miền Tây được tái hiện chân thực và đầy màu sắc với không khí rực rỡ, sôi nổi, những màn biểu diễn tưng bừng, hấp dẫn của gánh hát Hương Mùa Thu.

Đại Nghĩa trong Mến gái miền Tây
Lê Giang và Anh Tú

Qui tụ dàn diễn viên đầy thực lực như: NSND Kim Xuân, NSƯT Hoài Linh, Đại Nghĩa, Lê Giang, Võ Đăng Khoa, Anh Tú, Phạm Hoàng Nguyên..., phim hứa hẹn tạo tiếng cười sảng khoái với những câu chuyện rất “đời”, rất “miền Tây”. Phim dự kiến ra rạp ngày 25-3.


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí