Giải Trí

Hoài Linh dời hết lịch quay để tập nhạc và diễn cùng Dương Triệu Vũ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:50 | 19/11/2020

Dương Triệu Vũ tiết lộ, mình và anh trai Hoài Linh sẽ có màn song ca để tặng mẹ trong liveshow 'Dạ nguyệt'.

Clip Dương Triệu Vũ tập hát cùng Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh... cho liveshow Dạ nguyệt

Danh hài Hoài Linh quyết định dời lịch quay quảng cáo dày đặc để ưu tiên trên hết cho em trai Dương Triệu Vũ trong liveshow được tổ chức tại Nha Trang ngày 6-12 tới. Dương Triệu Vũ tiết lộ, cả 2 anh em sẽ có một tiết mục đặc biệt là hát lại những bài hát mà nhiều năm trước mẹ thường hát cho các anh nghe hồi nhỏ. Đây được xem như món quà dành cho mẹ trong liveshow lần này.

Để chuẩn bị cho liveshow Dạ nguyệt, Dương Triệu Vũ đang ráo riết tập luyện cùng các khách mời, chuẩn bị cho những tiết mục tại chương trình. Dù khá bận rộn với nhiều dự án nhưng tất cả các nghệ sĩ đều hào hứng trước liveshow lần này.

Hoài Linh, Minh Tuyết tập show cùng Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ tiếp tục đánh dấu sức hút của mình bằng liveshow hoành tráng tại Six Senses Ninh Vân Bay (Nha Trang) - một trong những resort đắt đỏ nhất Việt Nam với số lượng khách giới hạn 200 người. Ngay từ khi công bố, show diễn đã trở thành niềm trông đợi của công chúng. Đây là liveshow kết hợp kỳ nghỉ dưỡng. Đến với show này, người mộ điệu vừa nghe nhạc vừa có một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Được biết anh sẽ hát hoàn toàn bằng nhạc sống, nên về phần âm nhạc, Dương Triệu Vũ đang tích cực tập luyện cùng các khách mời. Ngoài Hoài Linh, cả Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh cũng dành thời gian hỗ trợ tuyệt đối cho Dương Triệu Vũ. Liveshow Dạ nguyệt hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất dành cho khán giả.

Hoài Linh sẽ song ca một bản cùng Dương Triệu Vũ để tặng đấng sinh thành. Dương Triệu Vũ cho biết anh chọn Nha Trang làm liveshow bởi đây là nơi ba mẹ anh mua căn nhà đầu tiên cho gia đình.

Là người bạn thân cũng như cặp đôi ăn ý trên sân khấu, Minh Tuyết cùng Dương Triệu Vũ từng kết hợp với nhau trong ca khúc Trọn kiếp bình yên cách đây 15 năm và sau một quãng thời gian, cả hai có dịp tái ngộ trong bản cover ca khúc Em lỡ thôi à? Trong dịp tái ngộ trên sân khấu Dạ Nguyệt, cả hai hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Liveshow Dạ nguyệt do Hồ Vĩnh Anh làm giám đốc sản xuất, Nguyễn Hiếu Tâm làm đạo diễn với thời lượng khoảng 2 tiếng đồng hồ. Sân khấu được dựng trên một du thuyền lớn đậu ở cầu cảng của vịnh Ninh Vân (Nha Trang). 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí