Giải Trí

#Cứu trợ miền Trung

Hoài Linh chốt sổ 13 tỉ cứu trợ miền Trung

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:30 | 12/11/2020

Danh hài Hoài Linh đã chốt số tiền cứu trợ từ các nhà hảo tâm được 13 tỉ đồng, không nhận thêm để chuẩn bị lên đường cứu trợ miền Trung.

Danh hài Hoài Linh chốt sổ quỹ cứu trợ với 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng

Tối 11-11, danh hài Hoài Linh đã thông báo dừng kêu gọi đóng góp và chốt số tiền để lên đường ra miền Trung làm cứu trợ. 

Thông qua trang cá nhân, Hoài Linh viết: "Kính thưa quý vị, tình hình ủng hộ miền Trung của bà con trong và ngoài nước tính đến nay là 22 ngày, từ 18h chiều ngày 20-10 đến ngày 11-11. 

Số tiền hiện nay đã được 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng. Cám ơn quý vị đã hướng về miền Trung. Linh xin phép như đã thông báo là chốt đến hôm nay 11-11 sẽ không dám nhận quyên góp nữa và lên đường về miền Trung với con số cuối cùng mà quý vị chuyển vào tài khoản này. Xin quý vị ngưng chuyển khoản và xin trân trọng cám ơn quý vị".

Nam danh hài sẽ lên đường cứu trợ miền Trung trong thời gian tới

Dưới bình luận, người hâm mộ chúc danh hài Hoài Linh lên đường bình an: "Giữ gìn sức khoẻ nha Bố ơi, chúc Bố thượng lộ bình an", "Chúc chú Linh luôn may mắn khi đi cứu trợ miền Trung, đi cẩn thận nha chú Linh", "Bà con miền Trung đang mong chờ anh", "Chúc anh nhiều sức khỏe và đi đường thượng lộ bình an"...

Sau khi tham khảo ý kiến của số đông khán giả, Hoài Linh sẽ dùng số tiền trên để làm 2 việc. Đầu tiên là gửi hiện kim đến bà con có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nhất. Thứ 2 là ưu tiên trích tiền mua đồ dùng học tập cho các cháu học sinh.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí