Giải Trí

Hoài Lâm trở lại đường đua Vpop

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:50 | 15/04/2021

Sau thời gian dài im ắng và có những kế hoạch mới, Hoài Lâm chính thức trở lại đường đua Vpop với dòng nhạc quen thuộc. Thông tin này làm người yêu nhạc vô cùng chờ đợi.

Trên các diễn đàn của giới giải trí, tấm poster ca khúc mới của Hoài Lâm kết hợp với gương mặt trẻ của Vpop đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Điều này cho thấy, sức hút của giọng ca Buồn làm chi em ơi chưa hề giảm nhiệt. 

Hoài Lâm phô diễn giọng hát thế mạnh trong đoạn cut MV Một lần là người ấy

Trong tấm poster này, Hoài Lâm xuất hiện cùng với Đức Uri - ca sĩ trẻ vừa gia nhập Vpop cuối năm 2020 với ca khúc Vay em vài ngày. Theo đó, cả hai sẽ kết hợp trong ca khúc mới mang tên Một lần là người ấy. Cũng theo đoạn trailer ngắn Đức Uri đăng tải, cả hai sẽ cùng thể hiện giai điệu pop-ballad nhẹ nhàng sâu lắng phô diễn trọn vẹn thế mạnh giọng hát của Hoài Lâm. 

Về phía ca sĩ trẻ Đức Uri cũng lấp lửng tiết lộ về dự án khủng này và cho biết, bản thân đã khá vất vả tập luyện để có thể hát tròn trịa những nốt cao khi kết hợp với Hoài Lâm trong ca khúc này. 

Với Một lần là người ấy, Hoài Lâm sẽ trở lại với dòng nhạc thế mạnh và thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ anh sau hai bản hit Buồn làm chi em ơiHoa nở không màu phát hành tháng 6-2020. Sau đó, giọng ca đến từ Vĩnh Long đã làm công chúng hoang mang khi chia sẻ kế hoạch thử sức với rap và thành lập cả nhóm nhạc riêng.

Dù cho đến nay, Hoài Lâm vẫn chưa giới thiệu một sản phẩm chính thức nào cùng nhóm nhạc này nhưng vẫn khiến những người yêu mến anh cảm thấy hồi hộp và tiếc nuối vì có thể không được thưởng thức chất giọng ngọt ngào, sâu lắng nữa. 

Mặc dù, chưa rõ Hoài Lâm có đóng vai trò main vocal trong màn kết hợp với Đức Uri hay không, nhưng sự tái xuất của anh vẫn khiến cho người yêu nhạc yên tâm phần nào. Trên khắp mạng xã hội đều bày tỏ sự vui mừng về màn comeback của Hoài Lâm: 

-  Chỉ mong nhạc của anh Lâm mãi như này thôi 

- Có thể Hoài Lâm chỉ xuất hiện để hỗ trợ Đức Uri thôi nhưng vẫn hóng quá luôn

- Chờ Hoài Lâm comeback lâu thiệt sự luôn đó.

- Hoài Lâm vẫn là gương mặt ca sĩ trẻ nổi bật nhất. Luôn ủng hộ và đón chờ sản phẩm mới của bạn này

Ca khúc Một lần là người ấy của Hoài Lâm và Đức Uri phát hành vào 20h ngày 16-4.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20