Giải Trí

#Làn Sóng Xanh 2020

Hoài Lâm quay clip cảm ơn khi nhận giải Làn Sóng Xanh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 29/01/2021

Những hình ảnh mới của Hoài Lâm khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ nhưng cũng phần nào an tâm khi trông thần sắc anh tươi tỉnh hơn.

Clip Hoài Lâm cảm ơn khi được giải Làn Sóng Xanh 2020


Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 diễn ra vào tối 28-1 đã thu hút sự tham dự của nhiều sao Việt ở lĩnh vực âm nhạc.

Dù không trực tiếp đến nhận giải nhưng ca sĩ Hoài Lâm đã gửi một đoạn clip chia sẻ ngắn ngọn, xúc động khi anh giành được giải Top 10 ca khúc được yêu thích và Ca khúc của năm cùng với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường với ca khúc Hoa nở không màu

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã không kiềm được nước mắt và cho biết là anh chưa bao giờ ngờ một ca khúc với chi phí sản xuất chỉ có 1,5 triệu đồng lại đạt được thành quả lớn như vậy.

Hoài Lâm quay clip cảm ơn khi nhận giải Làn Sóng Xanh 2020

Trong đoạn clip, có thể thấy Hoài Lâm đang ở xa nên không thể tham dự lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 vào tối 28 qua. Dừng xe giữa rừng thông để quay clip, nam ca sĩ đã bày tỏ: "Phải nói năm vừa qua, 2020 là năm rất đáng nhớ đối với Hoài Lâm, khi những ca khúc của Hoài Lâm được mọi người ủng hộ, đặc biệt là Hoa nở không màu. Và hôm nay Lâm hạnh phúc khi biết ca khúc đã đoạt giải của năm của Làn Sóng Xanh 2020. Cảm ơn mọi người, cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ Hoài Lâm".

Nam ca sĩ trông chỉn chu và thần thái hơn những lần trước

Thế nhưng, điều thu hút sự chú ý hơn cả chính là dung mạo hiện tại của Hoài Lâm. Ai nấy thở phào vì nam ca sĩ không còn sắc diện phờ phạc và tiều tuỵ như những lần trước. Dù làn da hơi đen và vẫn chưa mấy tươi tắn nhưng nhìn Hoài Lâm "có thần" hơn. 

Mái tóc đã nhuộm đen và cắt gọn gàng. Anh phát biểu gẫy gọn và nghiêm túc. Đây quả là tín hiệu đáng mừng của nam ca sĩ dành cho người hâm mộ. Qua những hình ảnh này, người hâm mộ anh yên tâm hơn vì trạng thái và sức khoẻ của Hoài Lâm.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí