Giải Trí

#VPOP

Hoài Lâm 'nhá hàng' poster bản ballad cuối cùng của năm 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 16/11/2020

Tối 15-11, poster dự án âm nhạc mới nhất 'Người đến sau sẽ cho người tất cả' gây chú ý với hình ảnh điển trai của Hoài Lâm kết hợp cùng Aitai và các khách mời giấu mặt.

Poster của Người đến sau sẽ cho người tất cả gây chú ý với tên tuổi Hoài Lâm và nhiều khách mời đang được giữ bí mật. Với poster được đăng tải, Hoài Lâm cùng nhạc sĩ Aitai xuất hiện ở giữa khung hình. Bên cạnh đó, các nhân vật khách mời còn lại được làm hiệu ứng bóng mờ, dự kiến sẽ được hé lộ dần trong vài ngày tới. 

Hoài Lâm chia sẻ: "Thời gian qua, tôi bận rộn với công tác thiện nguyện miền Trung và sức khỏe không tốt nên hạn chế các dự án nghệ thuật. MV Người đến sau sẽ cho người tất cả cũng có thể xem là sản phẩm ballad cuối cùng của Hoài Lâm trong năm 2020. Tất nhiên sẽ có những chông gai, khó khăn nhưng rất hy vọng mọi người hãy đón nhận sản phẩm với tinh thần cởi mở, vui vẻ nhất".

Đây sẽ là bản ballad cuối cùng của Hoài Lâm nên rất được khán giả chờ đợi

Để hợp tác cùng Hoài Lâm ở Người đến sau sẽ cho người tất cả, nhạc sĩ Aitai đã phải lặn lội về quê Vĩnh Long của Hoài Lâm để cùng nam ca sĩ thu âm. Từ giai đoạn bản thu đến khi trao đổi và hoàn thiện sản phẩm trong phòng thu, tất cả chỉ mất 3 tiếng đồng hồ.

MV nằm trong chuỗi dự án mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua. Theo Aitai, dự án hiện đã hoàn thành với 4 khách mời. Anh dự tính mời các gương mặt ca sĩ nổi bật hiện tại của V-Pop tham gia, qua đó truyền tải những thông điệp cũng như câu chuyện âm nhạc của mình đến với công chúng một cách bài bản, chuyên nghiệp và rõ nét nhất.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27