Giải Trí

Hoài Lâm 'dằn mặt' netizen khi cố kéo anh vào chuyện tình của vợ cũ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:45 | 04/05/2021

Phía Hoài Lâm đã có động thái nhằm ngăn chặn những cư dân mạng rộn chuyện, có ý định lôi Hoài Lâm vào drama tình cảm giữa vợ cũ là Cindy Lư và bạn thân là Đạt G.

Trên fanpage lẫn trang cá nhân của Hoài Lâm vừa khoe thành tích của MV mới

Vũ trụ tình tay ba Đạt G - Cindy Lư - Du Uyên đã làm showbiz chộn rộn suốt mấy ngày qua. Drama tình ái này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà mỗi ngày dường như xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới, gây tranh cãi hơn. 

Trong khi Cindy Lư - vợ cũ của Hoài lâm - đã tạm khóa Facebook cá nhân thì Đạt G và Du Uyên vẫn đang miệt mài khẩu chiến và vạch mặt nhau. Người vô tội nhất trong lúc này chính là Hoài Lâm lại liên tục bị réo tên và nhất cử nhất động đều lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.  

Có thể thấy, trên trang cá nhân lẫn fan page của Hoài Lâm đều không đả động đến chuyện tình cảm của vợ cũ. Động thái cách đây vài giờ của nam ca sĩ là đăng tải hình ảnh sản phẩm âm nhạc mới mà anh vừa ra mắt. Phía nam ca sĩ cũng vui mừng thông báo MV Đời có mấy khi của anh đã chạm mốc một triệu view sau ba ngày ra mắt.

 Phía Hoài Lâm thẳng thắn tuyên bố sẽ xoá những bình luận không liên quan đến sản phẩm âm nhạc như dằn
mặt những cư dân mạng cố tình lôi kéo Hoài Lâm vào ồn ào tình ái của vợ cũ
Đồng thời, phía ê-kíp Hoài Lâm cũng thẳng thừng tuyên bố dưới phần bình luận rằng sẽ xóa thẳng tay những những ý kiến chia sẻ không liên quan đến sản phẩm trên trang cá nhân của nam ca sĩ vì bị netizen "spam" quá nhiều ý kiến về vụ drama tình cảm. 

Có thể nhận thấy, nam ca sĩ không muốn dính líu đến câu chuyện thị phi tình cảm của vợ cũ nên mới có hành động quyết liệt như thế.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00