Giải Trí

Hoài Lâm bỏ nghệ danh Hoài Linh đặt, gia nhập nhóm nhạc mới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:50 | 23/10/2020

Hoài Lâm đã có quyết định táo bạo là đổi nghệ danh, đồng thời tham gia một nhóm nhạc mới có tên Deep Trôi.

Hoài Lâm quyết định đổi nghệ danh mà cha nuôi đã đặt.

Thời gian qua, Hoài Lâm đã quay trở lại với âm nhạc khá ngoạn mục với những ca khúc gây ấn tượng như: Buồn làm chi em ơi, Hoa nở không màu... Ngay khi tên tuổi đang dần thăng hạng trở lại, Hoài Lâm lại có quyết định khiến công chúng vô cùng khó hiểu. 

Nam ca sĩ quyết định đổi nghệ danh thành "Young Lulli" thay vì cái tên Hoài Lâm do cha nuôi là nghệ sĩ Hoài Linh đặt cho. Không chỉ thế, anh còn gia nhập nhóm nhạc mới tên Deep Trôi.

Thông tin việc đổi nghệ danh của Hoài Lâm đến từ một thành viên nhóm Deep Trôi

Một thành viên trong nhóm Hoài Lâm chia sẻ thông tin này: "Chính thức công bố band Deep Trôi.

- 3 thành viên của team: LAD ( Leader ), Hoài Lâm aka Young Lulli, Tăng Duy Tân.

- Sắp tới sẽ ra nhiều sản phẩm của band. Và khẳng định một câu, thể loại nào cũng chơi, không cần biết Under hay là Mainstream cũng cân hết.

- Mọi thông tin cũng như là sản phẩm sẽ được thông báo tại Fanpage ở trên & Channel YouTube “Deep Trôi Official“. Bấm theo dõi từ giờ lad được rồi đó.

- Chúc mừng Hoài Lâm đã comback và chính thức cái tên Young Lulli. Không chỉ về Ballad mà còn nhiều thể loại khác chứng tỏ rằng không nhạc gì mà không thể hát được.

- 20 tuổi. Thành lập và dẫn dắt 1 band nhạc là điều chưa nghĩ tới. Nhưng mà sẽ đúng hướng & phát triển banh xác.

- Sẽ có tour diễn xuyên Việt".

Nam ca sĩ cũng gia nhập ban nhạc mới.

Hoài Lâm cũng chính thức xác nhận thông tin này trên trang cá nhân. Sự trở lại với âm nhạc của Hoài Lâm được fan ủng hộ, nhưng nhiều người vẫn không hiểu vì sao Hoài Lâm lại từ bỏ nghệ danh cha nuôi đặt cho mình?

Một số khác cũng tỏ ra lo lắng khi trông anh có vẻ "trẻ trâu" hơn trong hình ảnh mới, trong khi trước đó Hoài Lâm đang rất ổn với những bản ballad sâu lắng cùng giọng ca và hình ảnh ngày một trưởng thành của mình. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12