Giải Trí

Hoài Lâm an ủi vợ cũ bằng 'văn mẫu' của Sơn Tùng M-TP

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:05 | 10/05/2021

Hai từ 'thương em' được Sơn Tùng M-TP trước đây đã được Hoài Lâm tái sử dụng trong hoàn cảnh vợ cũ công khai tình mới.

 Hoài Lâm dùng ý tưởng "thương em" của Sơn Tùng để an ủi vợ cũ 

Tháng 1-2021, Sơn Tùng M-TP đã gây bão với scandal tình ái cùng Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Nam ca sĩ bị tố phụ rẫy mối tình gần 10 năm để đến bên nữ diễn viên độc quyền của công ty mình. 

Giữa lúc sự việc đang ầm ĩ, Sơn Tùng đã bất ngờ xuất hiện trình diễn tại một sự kiện và đọc nguyên một "tâm thư' được đồn đoán là nhắn gửi cho Thiều Bảo Trâm một cách tình cảm nhất. Trong đó hai từ "thương em" trở thành từ khoá gây sóng tạo gió nhất mạng xã hội.  

 Các cư dân mạng lại ủng hộ cách dùng từ dù bị cho là có chút copy của Hoài Lâm

Và trong tối 8-5, khi vợ cũ là Cindy Lư công khai tình cảm với Đạt G, Hoài Lâm cũng đã gửi tin nhắn động viên tinh thần cho cô. Khi vợ cũ hỏi: "Cả một thời gian mình kết hôn, em có bao giờ sai với anh không?", Hoài Lâm đã nhẹ nhàng đáp: "Không, đừng nghĩ bậy. Thương em! Cố lên nha! Anh không tốt anh xin lỗi!". 

Có thể thấy, con trai nuôi Hoài Linh đã mượn "văn mẫu" và hai từ "thương em" từ Sơn Tùng M-TP để thể hiện tình cảm dành cho Cindy Lư.

Thay vì khó chịu vì Hoài Lâm mượn "tứ" của Sơn Tùng M-TP, các cư dân mạng lại cảm thấy đồng cảm và thương cho anh lẫn Cindy Lư. 

Nhiều ý kiến để lại bày tỏ sự ủng hộ cả hai: "Cư xử vậy là văn minh rồi, còn muốn gì nữa?", "Cũng thương em nhưng thương này là thương thật chứ không như ai kia", "Thương em vì em xứng đáng, chưa bao giờ thất vọng về Hoài Lâm"....KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27