Giải Trí

Hòa Minzy thú nhận ế show vì dịch, lộ cát xê thuở mới vào nghề

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:30 | 23/12/2020

Ngày 21-12, những thông tin đầu tiên về show âm nhạc 'Xuân hạ thu đông rồi lại xuân' đã chính thức được công bố với 3 host: Hòa Minzy, Hứa Kim Tuyền và Anh Tú.

Xuân hạ thu đông rồi lại xuân sẽ lên sóng vào tháng 1 2021

Chia sẻ về lý do tham gia show, Hòa Minzy nửa thật nửa đùa: "Năm vừa rồi vì dịch nên ế show, nhớ khán giả quá nên mời hát là nhận lời dù chưa biết format ra sao (cười). 

Sau khi biết format của show, dường như tôi đã tìm thấy điều mà bao lâu nay tôi luôn khao khát tìm lại, đó chính là cảm giác của một người bình thường được hát. Tôi sẽ đứng ở những nơi gần gũi nhất, dễ dàng tiếp cận khán giả nhất và hát bằng một cảm xúc đồng điệu với họ. 

Cảm giác ấy mộc mạc như thời tôi còn đi hát với cát-sê 150.000 đồng một đêm vậy, nhưng thật tuyệt vời khi tuần nào cũng có người quay lại. Tôi nghĩ rằng họ tới vì muốn nghe tôi hát, không phải vì muốn xem tôi hát".

Hòa Minzy cao hứng kể chuyện ngày đầu đi hát và thú nhận ế show vì dịch

Xuân hạ thu đông rồi lại xuân là chương trình truyền hình thực tế mang đến những giai điệu đầy tính giải trí và nhiều câu chuyện âm nhạc thú vị từ các nghệ sĩ khách mời. 

Ba nghệ sĩ sẽ trở thành host mùa đầu tiên của Xuân hạ thu đông rồi lại xuân chính là nữ ca sĩ Hoà Minzy, nam ca sĩ Anh Tú và nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền. 

Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng của Xuân hạ thu đông rồi lại xuân sẽ xuất hiện những khách mời đặc biệt là gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam.

Được sản xuất bởi đạo diễn người Hàn Quốc - Tom Kim, Xuân hạ thu đông rồi lại xuân là chuyến du hành âm nhạc đường phố, khi các nghệ sĩ thể hiện những ca khúc quen thuộc theo phong cách acoustic tại một không gian công cộng như công viên, phố đi bộ… 

Mỗi tập phát sóng của Xuân hạ thu đông rồi lại xuân sẽ đưa nghệ sĩ và ban nhạc tới các địa điểm khác nhau, nhằm đưa nghệ sĩ quay trở lại với cảm giác thuở mới "chân ướt chân ráo" bước vào nghề. Tham gia chương trình, các nghệ sĩ sẽ phải tự chọn bài, phối nhạc, tập luyện cùng ban nhạc và mời khán giả đến xem buổi biểu diễn.

Hoà Minzy thừa nhận ế show mùa dịch

Cái tên Xuân hạ thu đông rồi lại xuân cũng phần nào thể hiện được ý nghĩa của show thực tế này. Trải qua một vòng tuần hoàn của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông - cũng chính là những thăng trầm, vui buồn trong sự nghiệp ca hát của một người nghệ sĩ, thì họ một lần nữa quay về với mùa xuân, tựa như những chồi non mới nhú ở điểm xuất phát của âm nhạc. 

Tinh thần đam mê, hồn nhiên, hết mình với âm nhạc bằng một tâm hồn đơn thuần nhất là những gì các nghệ sĩ tham gia Xuân hạ thu đông rồi lại xuân muốn mang đến cho khán giả.

Xuyên suốt 10 tập phát sóng, mỗi tập có thời lượng 45 phút, khán giả sẽ được khám phá các hoạt động hàng ngày của nghệ sĩ, từ nhà riêng đến phòng thu, phòng tập và địa điểm biểu diễn. 

Xen kẽ quá trình tập luyện để chuẩn bị cho buổi biểu diễn đường phố, các nghệ sĩ sẽ chia sẻ những kỷ niệm thú vị về âm nhạc, cũng như quá trình hợp tác với các đồng nghiệp. 

Những câu chuyện "dở khóc dở cười", những khoảnh khắc xúc động và không thiếu giây phút giản đơn mà ấm áp sẽ được Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân thể hiện trọn vẹn qua từng khung hình.

Yếu tố làm nên sự đặc biệt của Xuân hạ thu đông rồi lại xuân chính là âm nhạc. Những ca khúc quen thuộc với khán giả sẽ được làm mới theo phong cách acoustic mộc mạc, gần gũi mà phù hợp để biểu diễn ở những không gian ngoài trời. 

Các nghệ sĩ sẽ kết hợp với ban nhạc, thể hiện khả năng hát live, mang đến cho khán giả một trải nghiệm thưởng thức hoàn toàn mới. Mỗi nghệ sĩ xuất hiện trong show sẽ là một màu sắc âm nhạc độc đáo, làm nên bức tranh âm nhạc nhiều hương vị, sắc thái cho Xuân hạ thu đông rồi lại xuân.

Hòa Minzy tiết lộ luôn cát-sê lúc mới vào nghề

Ba nghệ sĩ trở thành host của Xuân hạ thu đông rồi lại xuân: Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền cũng là những gương mặt quen thuộc với khán giả Việt. 

Nếu Hoà Minzy sở hữu giọng ca đầy nội lực, chinh phục được mọi thể loại âm nhạc, thì Anh Tú cũng gây ấn tượng với vai trò ca sĩ tại TV Show hot nhất năm 2020 - Rap Việt

Còn nhạc sĩ, nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền chính là người đứng sau nhiều ca khúc đình đám giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam trong năm qua như: Sao anh chưa về nhà (Amee), Tặng anh cho cô ấy (Hương Giang), Đi về nhà (Đen Vâu x JustaTee)...

Với sự hoạt ngôn, hài hước và duyên dáng của mình, Hòa Minzy hứa hẹn sẽ trở thành người kết nối tất cả các nghệ sĩ, đem lại nhiều tiếng cười cho các khán giả thưởng thức Xuân hạ thu đông rồi lại xuân

Chương trình truyền hình thực tế Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7, từ ngày 7-1-2021.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí