Giải Trí

Hòa Minzy lộ bí quyết hack chiều cao 'cực đỉnh'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:02 | 28/09/2020

Với đôi giày cao 15cm, Hòa Minzy đã nâng chiều cao của mình lên đáng kể. Dẫu vậy, ai nhìn cũng sợ tái mặt thay cô nàng!

Hòa Minzy vốn rất "ngắn gọn", cao chỉ 1m55. Tuy nhiên, không vì thế mà cô nàng lọt thỏm khi đọ dáng cùng các ngôi sao khác tại sự kiện. Cái gì cũng phải có chiêu cả. Để đọ dáng bằng chị bằng em, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đã khắc phục nhược điểm bằng những đôi giày cao gót mà chỉ nhìn thôi cũng tim đập chân rung.

>>> Phát hoảng với 'trợ thủ nâng chiều cao' của sao Việt

Dẫu vậy, cô nàng cũng không ngại chia sẻ bí quyết của mình khi đăng tải đoạn clip đi dự sự kiện họp báo ra mắt MV Người ơi người ở đừng về của người em thân thiết là Đức Phúc. Bên cạnh sắc vóc và chiếc đầm lung linh, đôi giày cao lênh khênh như cà kheo của cô nàng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. 

"Giày cà kheo" - vật bất ly thân trong các sự kiện của Hòa Minzy.

Chỉ nhìn đôi giày cao 15cm được Hòa Minzy đi giữa quảng đường khá trơn ướt vì trời vừa mưa xong, khiến ai cũng "lạnh xương sống". Quả thật phải rất can đảm và khéo léo mới có thể di chuyển nhẹ nhàng, uyển chuyển trên "cục gạch" như thế. Bởi chỉ sơ xuất một tẹo là cô có thể "đo đường" rất xấu hổ. 

Một mẫu "giày cà kheo" khác của Hòa Minzy.

Nếu theo dõi những lần dự sự kiện khác của Hòa Minzy sẽ thấy đôi giày cao gót luôn là phụ kiện mà cô đầu tư bên cạnh túi xách. Cô nàng có khá nhiều giày cao gót từ 12cm - 15cm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Gucci, Chanel, Louboutin... 

Hòa Minzy phải nhờ những đôi giày cao gót hàng hiệu để tự tin đọ sắc bên cạnh các mỹ nhân showbiz.

Giá mỗi đôi  "giày cà kheo" của Hòa Minzy dao động từ vài chục đến cả trăm triệu. Điều đó chứng tỏ nữ ca sĩ khá chịu chi cho những đôi giày giúp nâng chiều cao của bản thân để được bằng chị bằng em.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí