Giải Trí

Hòa Minzy hé lộ con người thật của Jack, gián tiếp phản bác Mr. Đàm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:50 | 30/01/2021

Trên fanpage của mình, Hòa Minzy đã chia sẻ câu chuyện hậu trường của mình và Jack, đồng thời khuyên fan không nên suy diễn sau phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về một số nghệ sĩ trẻ nhận giải xong đã ra về, thiếu tôn trọng nghệ sĩ lớn và ban tổ chức.


Ngay sau lễ trao giải Làn Sóng Xanh diễn ra vào tối 28-1, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bức xúc đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân để nói về cách ứng xử của một số nghệ sĩ trẻ. Họ đã bỏ ra về sau khi nhận giải thưởng mà không nghĩ đến cảm nhận của những người ở lại. 

Nam ca sĩ viết: "Các em đồng nghiệp trẻ ơi! Cần phải bổ sung hoặc thay đổi cái suy nghĩ và quyết định ích kỷ của mình lại nha các cưng! Lãnh giải xong đứa nào cũng lo đứng lên đi về sớm, để lại những chiếc ghế trống và vài người bạn đồng nghiệp chờ lãnh giải cuối cùng ở lại một cách cô đơn lạnh lẽo, khiến không khí tận cùng của đêm trao giải và giây phút chúc mừng cho nhau hoàn toàn biến mất..."

Cộng động mạng đồng loạt ủng hộ phát ngôn của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bởi đây là tình trạng chung thường diễn ra ở các lễ trao giải. Các nghệ sĩ ra về dù buổi lễ chưa xong khiến hàng ghế khách mời trống đến là thương. Một số khác còn cố suy đoán xem ai là người bị Mr Đàm đề cập đến trong bài viết.

Hoà Minzy gián tiếp "phản bác" phác ngôn của Đàm Vĩnh Hưng

Ngay sau chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hòa Minzy gây bất ngờ hơn khi đăng ảnh cùng nam ca sĩ Jack để cộng động mạng không nên "quơ đũa cả nắm". 

Cô trải lòng: "Định chụp làm kỉ niệm thôi, nhưng sau khi đọc được status của anh Hưng thì quyết định up tấm này, thấy cũng buồn vì nghệ sĩ trẻ đang để các bậc tiền bối phiền lòng, nên kể câu chuyện hôm qua 2 chị em có nói với nhau cho mọi người nghe chơi:

Hòa: Em ơi, mai sau nếu em có trở thành ngôi sao lớn hơn, nếu không bận lịch trình em sẽ vẫn đi dự các lễ trao giải như giờ nhé!

Jack: Chắc chắn rồi ạ, hôm nay chị có hát không?

Hoà: Chị có. Em sẽ ở lại tới cuối chứ?

Jack: Gật gật và làm cái mặt thấy ghét khi biết Hòa sẽ hát (ý như kiểu wow em sẽ chờ coi)

Thế là cả lễ trao giải đều cổ vũ tinh thần cho nhau và vỗ tay chúc mừng cho tất cả mọi người.

Hòa thì cũng tham gia nghệ thuật 7 năm rồi, tuổi đời còn trẻ nhưng tuổi nghề không phải là trẻ quá nữa, mong rằng các lễ trao giải lần sau tất cả các nghệ sĩ tham gia sẽ cùng nhau chụp những bức hình thật đẹp ạ.

May quá hôm qua vẫn kịp chụp với em 1 tấm (mong đừng ai kêu tui đu fame em, không tui sợ tui né em luôn, tui yên bề gia thất rồi hoạt động nghệ thuật để thăng hoa thôi)".

Nữ ca sĩ cũng lên tiếng giải thích sự vắng mặt của Sơn Tùng

Qua câu chuyện của Hòa Minzy, khán giả thêm hiểu về tính cách thật của Jack vô cùng thân thiện và tuân thủ đúng nguyên tắc cũng như phép lịch sự khi tham dự một lễ trao giải có quy mô lớn và uy tín lâu năm.  

Không chỉ thế,  nữ ca sĩ còn giải thích khi nhiều dân mạng thắc mắc vì sao Sơn Tùng M-TP vắng bóng tại lễ trao giải: "Mong mọi người không suy diễn và liên tưởng tới người không liên quan. Đừng nhắc anh Tùng, vì anh ấy đôi khi còn nhiều công việc lịch trình có sẵn trúng lịch hôm qua không thể tới được (vì BTC mời khá muộn). 

Hòa đã nhiều drama lắm rồi nên không làm chuyện này khịa ai để nhận về gạch đá ạ! Anh Tùng luôn là người Hòa yêu quý và kính trọng. Đừng gây chiến tranh ở status của Hoà nha, cám ơn các bạn ạ".

Có vẻ như sau những scandal vạ miệng, Hòa Minzy ngày càng khéo léo hơn trong cách ứng xử. Chỉ một dòng trạng thái ngắn, cô đã giải quyết mọi thắc mắc của khán giả tại buổi lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20