Giải Trí

Hòa Minzy góp 100 triệu ủng hộ TP. HCM mua vắc xin chống Covid-19

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:45 | 06/07/2021

Hoà Minzy tiếp tục hành động đẹp dành tặng cho nơi gọi là quê hương thứ hai của mình với mong mỏi TP.HCM sớm vượt qua đại dịch một cách bình an.

Trưa ngày 5-7, Hoà Minzy đăng tải trên trang cá nhân thông tin vừa gửi tặng 100 triệu đồng vào Quỹ mua vắc xin phòng chống Covid-19 của TP. Hồ Chí Minh. Việc làm của nữ ca sĩ nối dài những hành động đẹp, ý nghĩa của nghệ sĩ Việt trong việc chung tay ngăn ngừa đại dịch gần đây. 

Hoà Minzy gửi tặng 100 triệu đồng vào Quỹ mua vắc xin cho TP. HCM

Hòa Minzy chia sẻ: "Sài Gòn mà bệnh thì Hoà cũng đau vì nơi đây là nơi Hòa chọn làm quê hương thứ hai của mình, là nơi Hoà đang sinh sống và giúp Hoà phát triển sự nghiệp mà tui chưa có làm được gì cho Sài Gòn hết. Xin được chung tay giúp cho Sài Gòn sớm được bình an". 

Hành động của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời tán thưởng từ người hâm mộ. Trong nhiều sự kiện cần sự góp sức của cộng đồng, Hòa Minzy luôn là một trong số những nghệ sĩ đi đầu, góp sức ủng hộ. 

Trước TP. HCM, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng lần lươt gửi ủng hộ 100 triệu đồng cho các tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch. 

Hà Anh Tuấn góp tiền, lương thực và phát động phong trào đẹp khi TP.HCM phải giãn cách đầu tháng 6

Cũng cùng chung tay với TP. HCM làm đầy quỹ mua vắc - xin ngừa Covid-19, ca sĩ Hà Anh Tuấn được xem là người đi đầu khi gửi 500 triệu đồng trích từ tiền bán vé live-concert The Veston trước đó. 

Nam ca sĩ gốc Hà thành còn phát động phong trào "Cả Sài Gòn cùng nấu cơm" và góp 25 tấn gạo, nhu yếu phẩm cho người dân thành phố chống dịch. 

Hoa hậu Mai Phương Thúy tham gia làm tình nguyện viên hướng dẫn người dân tiêm vắc-xin phòng Covid-19

Từ khi Quỹ vắc xin chống Covid-19 được thành lập, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay góp sức với mục tiêu tất cả người dân Việt Nam đều được tiêm vắc xin như: Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Mỹ Tâm, Đăng Khôi, Xuân Bắc, Tự Long, Hồng Đăng, Hồng Diễm...  

Ngoài việc ủng hộ quỹ vắc xin, các nghệ sĩ còn gia nhập đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ các hoạt động chống dịch, làm điều phối viên chiến dịch tiêm phòng... để mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi, cuộc sống của mọi người sớm trở lại bình thường. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27