Giải Trí

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bày tỏ lòng hiếu thuận với ông bà nội

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:41 | 02/02/2021

Nghe tin ông nội phải nhập viện vì sức khỏe yếu, hoa hậu Đỗ Thị Hà xếp lại công việc về thăm. Trên trang cá nhân, nàng hậu dành nhiều lời tình cảm gửi đến ông của mình.

Trên trang cá nhân, hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời nhắn: ”Nội của con ơi, ông cố lên nha ông. Cháu đi mấy tháng nay về thăm ông thì lại phải gặp ông trong bệnh viện. Ông cố gắng khoẻ để về ăn tết với con nha ông”.

Đỗ Thị Hà bên ông nội

Theo đó, nghe tin ông nội phải nhập viện, Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng về quê và đến thăm người ông kính yêu của mình. Việc ông nội phải nằm viện trong khi Tết đã đến cận kề khiến nàng hậu vô cùng lo lắng thương cảm. 

Sau khi thăm hỏi, trò chuyện với ông nội, hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng dành những món quà nhỏ gửi đến những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện huyện ở quê nhà. 

Hoa hậu xứ Thanh cũng gửi lời động viên: “Chúc cho các ông bà cụ có một cái tết ấm no và sớm mạnh khỏe để về ăn với con cháu”. Hành động ý nghĩa của hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhận được nhiều tình cảm và sự tán thưởng của người hâm mộ. 

Đỗ Thị Hà từng chia sẻ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và xin về nhà để thăm ông bà nội hiện đã lớn tuổi và gặp khó khăn trong vấn đề đi lại. Theo nàng hậu, mỗi khi về nhà phần lớn thời gian cô đều dành chăm sóc ông bà từ chuẩn bị đồ ăn, trò chuyện, matxa hay tắm rửa, vệ sinh.

Đỗ Thị Hà chăm sóc bà nội

Đó cũng là động lực để Đỗ Thị Hà có thêm tình cảm gắn bó với dự án nhân ái của cuộc thi. Nàng hậu bày tỏ: “Điều nhân ái chính là từ những hoạt động thường ngày và từ những người gần gũi với mình nhất".


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí