Giải Trí

#Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Việt Nam 2020: Top 30 phát sinh thành 35 vào chung kết

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:40 | 11/10/2020

Top 60 của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã có một đêm khoe sắc rực rỡ ở vòng Bán kết vào tối 10-10.

Tối 10-10, vòng Bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại Cung Điền Kinh, Hà Nội. Top 60 người đẹp của cả nước đã lần lượt trình diễn áo dài và đồng diễn bikini. 

Các thí sinh ra chào khán giả.

Sau đó, ban giám khảo loại 20 thí sinh, top 40 người đẹp còn lại tiếp tục bước vào phần thi bikini, đầm dạ hội. Ở cuối chương trình, ban tổ chức công bố Top 30 thí sinh tiếp tục bước vào đêm thi Chung kết.

Áo dài trắng tinh khôi trong đêm Bán kết.

Các thí sinh đã trải qua phần thi Áo dài khá xuất sắc. Áo dài là một trong những phần thi quan trọng, không thể thiếu trong cuộc thi nhằm tìm ra nét đẹp tiêu chuẩn, đại diện cho nhan sắc Việt Nam – Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi thế, phần thi Áo dài luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, không chỉ được ngắm nhìn các thí sinh đẹp nền nã trong tà áo dài thướt tha, khán giả còn được chiêm ngưỡng những thiết kế đầy sáng tạo đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng: Phạm Sĩ Toàn - Huỳnh Bảo Toàn và áo dài La Sen Vũ

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trong trang phục áo dài

Sau phần thi áo dài, các thí sinh bước vào phần thi bikini với màu sắc rực rỡ, trẻ trung. Các người đẹp năm nay được đánh giá là sở hữu body khá chuẩn và cuốn hút. Cũng sau phần thi này, top 40 sẽ được xướng tên để bước tiếp vào vòng thi trang phục dạ hội.

Phần thi bikini không khiến khán giả thất vọng khi các thí sinh phô trọn vẻ đẹp hình thể

Kết thúc phần trình diễn bikini, top 40 thí sinh sẽ tiếp tục bước sang phần thi cuối cùng dành cho trang phục dạ hội và tìm ra 32 gương mặt xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết toàn quốc. 

Bên cạnh đó, từ vòng thi Người đẹp truyền thông qua bình chọn của khán giả đã có hai thí sinh được cứu vào vòng chung kết là: Kim Trà My (012), Nguyễn Thị Minh Trang (232). Cuối cùng, MC lại xướng thêm tên thí sinh Phạm Thị Hoài Thương do chính ban tổ chức chọn. 

Dù ban đầu đã công bố trên sóng truyền hình, từ top 40 sẽ chọn ra top 30 để bước vào đêm Chung kết, nhưng kết quả của Bán kết lại có thêm 3 thí sinh. Người cuối cùng lọt vào top lại do ban tổ chức chọn. 

Điều này đặt ra câu hỏi, vậy những người đẹp do ban giám khảo chọn và người cuối cùng là thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thương do ban tổ chức chọn sẽ khác nhau về tiêu chí gì?

Đêm Bán kết đã chọn ra Top 35 thay vì Top 30 như thông báo ban đầu .Trong đó, có 2 phiếu hợp lý là từ phần bình chọn Người đẹp truyền thông, còn 3 thí sinh còn lại không hiểu theo tiêu chí nào phát sinh ra


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10