Giải Trí

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bị so sánh với Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:44 | 23/11/2020

Chỉ vì cùng họ cùng tên mà Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà bị ghép hình và cân đo đong đếm trên bàn cân nhan sắc.

Đỗ Thị Hà và Đỗ Nhật Hà bị mang ra so sánh với nhau vì cùng họ cùng tên


Từ khi đội lên đầu vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà liên tục vướng phải nhiều thị phi và chịu đựng áp lực dư luận không hề nhỏ. Bất ngờ nhất là Tân hoa hậu còn bị đặt vào thế khó xử khi được so sánh với những người tiền nhiệm hay những mỹ nhân showbiz. Một trong những mỹ nhân được đem ra so sánh với Đỗ Thị Hà là Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà. Nguyên nhân là vì cả hai cùng họ, cùng tên. 

Một chuyên trang về nhan sắc đã ghép ảnh cặp hoa hậu cùng tên Hà để cân đo đong đếm. Công bằng mà nói, dù là Hoa hậu chuyển giới nhưng Đỗ Nhật Hà được xem là không thua kém tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. 

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, cao 1m75, số đo ba vòng 80 - 60 - 90. Trong khi đó, Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà sinh năm 1996, sở hữu chiều cao 1m75, số đo ba vòng 87 - 62 - 90. 

Dù là Hoa hậu Chuyển giới nhưng Đỗ Nhật Hà không hề kém cạnh tân hoa hậu Đỗ Thị Hà
Nói về hình thể, Đỗ Nhật Hà cũng trội hơn
Mặt mộc của cả hai cũng một chín một mười

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà khá nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. Người đẹp này từng giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018 và từng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 tại Thái Lan, lọt top 6 chung cuộc. 

Cô gây ấn tượng với khả năng tiếng Anh lưu loát, thậm chí có phần lấn lướt cả trình độ Anh ngữ của tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Xét về chỉ số hình thể, Đỗ Nhật Hà trông còn nóng bỏng hơn cả Đỗ Thị Hà.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí