Giải Trí

#Thời trang

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh dắt đoàn 'thủy thủ nhí' dạo biển

MẪN NHI

Đăng lúc 12:30 | 18/01/2022

Mở màn cho Pink ocean - Pink show 3, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã dắt theo cả đoàn 'thủy thủ nhí' trình diễn bộ sưu tập mới nhất của NTK Wuan Phan tại biển Hồ Tràm.

Pink show mùa thứ 3 trình làng những bộ sưu tập mới nhất ở sân khấu ngoài trời tại Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu). Đồng hành với các siêu mẫu nhí của Câu lạc bộ Pinkids là các người đẹp như: siêu mẫu Thanh Hằng, Anh Thư, Võ Hoàng Yến, hoa hậu Hương Giang, Lương Thùy Linh, Phương Khánh... 

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh mở màn cho BST Little sailors của NTK Wuan Phan. 

Trong đó, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã mở màn toàn bộ sô diễn, dẫn đoàn mẫu nhí catwalk trên sân khấu nổi rồi đi một vòng bờ biển để giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Wuan Phan.

Bộ sưu tập mang tên Little sailors - Những thủy thủ tí hon, là hành trình đưa các bé đến với biển và sóng nước! Những tia nắng xuyên qua từng con sóng và làn nước mát trong suốt sẽ được tái hiện trên trang phục. 

Diễn viên Anh Đức trong vai thuyền trưởng, trình diễn BST Little sailors.

Các người mẫu nhí của Pinkids sẽ hoá thân thành những thủy thủ nhỏ, chinh phục những con sóng ngoài biển khơi. Bộ sưu tập sử dụng tông màu chủ đạo xanh và trắng cùng kỹ thuật in 3D tái tạo hình ảnh bờ biển với bờ cát trắng cùng vẻ đẹp thiên nhiên của các sinh vật biển. 

NTK Wuan Phan, mẫu nhí Ruby Bảo Ngọc, Bảo Hà và người mẫu Hà Anh kết show.

Pink show do đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc sáng lập. Anh có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đạo diễn catwalk, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các chương trình thời trang Việt.  

Pink ocean là mùa diễn thứ 3 của Pink show với sự tham gia của hơn 6 nhà thiết kế trẻ: Tùng Vũ, An Nhiên, Ninh Khương, Hà Nhật Tiến, Vương Khang và Wuan Phan; 100 mẫu nhí và hơn 50 nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu nổi tiếng tham gia trình diễn. 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40