Giải Trí

#Miss Earth

Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner tiết lộ tiêu chí chấm hoa hậu

MẪN NHI

Đăng lúc 09:00 | 27/03/2022

Tại buổi gặp gỡ truyền thông TP.HCM vào ngày 26-3, Hoa hậu Trái đất 2021 đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, trong đó có tiêu chí lựa chọn nữ hoàng sắc đẹp.

Hoa hậu Trái đất 2021 - Destiny Wagner sẽ có hành trình năm ngày tại Việt Nam, bắt đầu từ khuya 24-3. 

Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner tại buổi công bố cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 vào chiều 26-3 - Ảnh: TUỆ NHI

Ngoài việc tham dự sự kiện công bố cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 vào ngày 26-3 tại TP.HCM, cô sẽ đến thăm một vài trường Đại học tại TP.HCM và có chuyến đi TP. Phan Thiết bằng trực thăng. 

Tại thành phố biển này, Destiny Wagner sẽ tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường biển cũng như tìm hiểu về các vấn đề môi trường, văn hóa, con người Việt Nam trước khi chính thức ngồi vào "ghế nóng" của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. 

Clip Miss Earth 2021 Destiny Wagner chuẩn bị trả lời phỏng vấn báo Tuổi Trẻ tại TP.HCM - Video: T.T.D.

Chia sẻ về lí do nhận lời làm giám khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Destiny Wagner nói: "Là một giám khảo quốc tế đồng hành cùng cuộc thi, tôi mong muốn được chia sẻ câu chuyện tỏa sáng của mình đồng thời mong muốn tìm kiếm cô gái có thể giới thiệu vẻ đẹp đa dạng của văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Người chiến thắng Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2022. Vậy nên, tôi tin tưởng mình sẽ là nguồn cảm hứng cho các thí sinh cũng như sẽ tìm ra được một hoa hậu xứng đáng". 
Destiny Wagner rạng rỡ chuẩn bị trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam - Ảnh: T.T.D
Kể về đất nước của mình, Destiny Wagner cực kỳ hào hứng: "Belize là một quốc gia nhỏ với dân số chỉ vào khoảng 350.000 người nhưng sự đa dạng của sinh vật biển của đất nước chúng tôi không nơi nào sánh kịp. 
Vùng biển của chúng tôi được coi là một trong những địa điểm lặn tốt nhất trên thế giới, lặn với ống thở hoặc câu cá bằng ruồi. Belize là một đất nước tuyệt vời để đi du lịch, khám phá đại dương và thưởng thức những món ngon của của cả vùng Caribe và Trung Mỹ".

Ngày 26-3 đến ngày 7-5-2022: Cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” chính thức khởi động và tuyển sinh.

Vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 27-4 tại Hà Nội và 7-5 tại TP.HCM. Top 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng tham gia chuỗi chương trình truyền hình “Những đóa hoa nắng mai” được tổ chức tại TP. HCM, Phan Thiết và Đà Lạt.

Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 12-7 đến ngày 16-7 tại TP.HCM. Đêm đăng quang “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” sẽ tìm ra ngôi vị Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 và 6 giải phụ: Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp du lịch, Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất, Người đẹp truyền cảm hứng. 

Đặc biệt với những thí sinh tham dự cuộc thi có đam mê và khả năng trong lĩnh vực nghệ thuật, điện ảnh, kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội thử sức tham gia đồng hành cùng những dự án nổi bật đến từ Tổng công ty Nova Service.

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 sẽ đại diện cho quốc gia tham dự Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2022


 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí