Giải Trí

Hoa hậu Tiểu Vy - Sam - Trần Phong: hội bạn thân mới của Vbiz?

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:30 | 06/01/2022

Sam liên tục đăng ảnh đi chơi cùng hoa hậu Tiểu Vy và 'mỹ nam' Trần Phong, diễn viên Minh Dự... Hội bạn thân mới của Vbiz là đây?

Sam vừa đăng tải loạt ảnh tụ tập cùng hoa hậu Tiểu Vy, Trần Phong, Trần Nghĩa ở Phú Yên. Động thái này gây bất ngờ cho khán giả bởi từ trước đến nay, giữa Sam với Hoa hậu Tiểu Vy ít có tương tác qua lại. 

Rất lâu, Sam đăng ảnh tụ tập bạn bè, thành viên hội bạn đều là những cái tên đình đám của showbiz

Lý do vì sao đến thời điểm này, Sam - hoa hậu Tiểu Vy lại thường xuyên chụp ảnh chung, chẳng những thế, hai mỹ nam của Mắt biếc là Trần Phong - Trần Nghĩa lại còn góp mặt trong khung hình. Bên cạnh đó, những bức ảnh lại có thêm Phương Lan và Minh Dự - những diễn viên hài trẻ đang được yêu thích bởi nét diễn duyên dáng, vui nhộn. 

Hoa hậu Tiểu Vy, diễn viên Trần Phong, Minh Dự, Sam, Trần Nghĩa... cùng hội tụ trong một khung hình

Hồi cuối năm 2012, Sam - Tiểu Vy - Trần Phong - Trần Nghĩa cũng từng tụ tập như thế. Nhiều khả năng nhóm bạn này đang tham gia dự án phim ảnh nào đó nên mới liên tục đi cùng nhau. 

Bên dưới bài đăng của Sam, Phương Lan còn vào bình luận bằng hình ảnh dìm hàng nhau qua lại. Điều này cho thấy, các diễn viên có mối quan hệ ngoài đời thực khá tốt. 

Mấy năm gần đây, Sam hầu như chỉ tập trung cho việc dẫn dắt gameshow, tham gia sự kiện và một số dự án quảng cáo. Việc nữ diễn viên trở lại với phim trường cũng xem như tín hiệu đáng mừng với các fan hâm mộ. 

Sam sinh năm 1990, cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung. Tính đến thời điểm hiện tại, Sam đã tham gia được hơn 20 dự án phim lớn, nhỏ khác nhau. 

Không chỉ chơi chung, hội bạn này còn cùng xài chung món phụ kiện là vòng tay đính hoa hướng dương

Nhiều năm qua, nếu không được giao vai có tính cách trẻ con thì Sam cũng đóng dạng vai đỏng đảnh, có tính cách rất ư là "tiểu thư kiêu kỳ". Sam cho rằng sở dĩ có điều này bởi vì cô sở hữu gương mặt và phong cách trẻ trung hơn tuổi thật.

Sam nói: "Thời điểm mấy năm trước đây, Sam từng vuột mất nhiều vai diễn yêu thích chỉ vì khuôn mặt, phong cách không phù hợp. Thật sự vì vẻ mặt như vậy nên các đạo diễn toàn giao cho Sam vai trẻ hơn tuổi nên Sam rất muốn tìm kiếm cho mình một vai diễn mới lạ hơn, mạnh mẽ hơn. Dù vậy khi được giao vai nào Sam cũng luôn cố gắng hoàn thành thật tốt nhất, Sam trân trọng mọi cơ hội đến với mình".


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00