Giải Trí

Hoa hậu Tiểu Vy đón sinh nhật tại bếp ăn từ thiện

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:55 | 24/08/2021

Bữa tiệc sinh nhật ấm áp, đúng tinh thần mua dịch được tổ chức ngay tại bếp ăn từ thiện mà nàng hậu 2k đang đồng hành.

Ngày 23-8, Hoa hậu Tiểu Vy chính thức bước sang tuổi 21 trong lời chúc mừng và những món quà đặc biệt đến từ bạn bè, đồng nghiệp trong giới giải trí. 

Tiểu Vy bất ngờ đưowjc nhận hoa và bánh kem mừng sinh nhật

Dù vào đúng ngày sinh nhật nhưng Tiểu Vy vẫn tích cực tham gia nấu bếp ăn từ thiện như mọi ngày. Nàng hậu 2k giản dị trong bộ đồng phục của câu lạc bộ từ thiện và đang miệt mài chuẩn bị từng phần ăn gửi đến người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

Bất ngờ thay, đại diện công ty quản lí của Tiểu Vy đã mang quà và hoa cùng bánh sinh nhật đến chúc mừng Tiểu Vy bước sang tuổi mới. 

Và thế là Tiểu Vy đã có một bữa tiệc sinh nhật  đơn giản cùng những món quà đặc biệt chỉ có trong mùa chống dịch như: Mì gói, bánh kẹo, nước uống... được các đồng nghiệp và tình nguyện viên của bếp ăn gửi tặng. 

Nàng hậu nhận quà ý nghĩa từ công ty
Tiểu Vy thổi nến và cắt bánh kem trong khi vẫn đeo khẩu trang giữ an toàn
Ngoài ra, Tiểu Vy còn được tặng những món quà có một không hai

Bên cạnh hoa và quà, Tiểu Vy cũng thực hiện "nghi thức" hát mừng sinh nhật và cắt bánh kem vô cùng ý nghĩa. Không có trang phục lộng lẫy và nhà hàng sang trọng nhưng nàng hậu 2K đã có một bữa tiệc đón tuổi mới với ý nghĩa đặc biệt. 

Nàng hậu vui mừng khoe quà sinh nhật đặc biệt 

Sau thời gian dài đồng hành với công việc tại bếp ăn từ thiện, Tiểu Vy gầy xọp, làn da sạm đi nhưng thần thái vẫn tươi tắn rạng rỡ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí