Giải Trí

Hoa hậu Tiểu Vy ăn cơm 'chan nước mắt' vì câu nói của Trường Giang

CHÂU GIANG

Đăng lúc 20:00 | 31/10/2020

Đang thưởng thức ngon lành các món ngon thì Tiểu Vy phải nghẹn giọng, đỏ mắt khi nghe Trường Giang nói 'trúng tim đen' về cuộc sống xa nhà, xa cha mẹ quá sớm của mình.

Được danh hài Trường Giang mời tham gia chương trình khám phá ẩm thực, Tiểu Vy khá hào hứng. Nhưng ngờ đâu, nàng hậu bị "hành hạ" lên bờ xuống ruộng vì phải tự tay vào bếp chuẩn bị một món ăn dân dã giữa khung cảnh thiên nhiên hoang sơ. 


Tiểu Vy phải vào nhà dân xin cá, hái lá giang, chơi trò chơi thử thách để có thể thu gom đủ nguyên liệu cho món bữa cơm ba món: cá suối kho tiêu, nộm măng cùng da bê và canh cá nấu với măng tươi và lá giang. 

Nhờ việc tự tay chuẩn bị bữa cơm, nàng hậu 20 tuổi đã có được trải nghiệm thú vị trong công việc nấu nướng. Sau đó, cô nàng ngồi thưởng thức thành quả lao động của mình một cách hạnh phúc. 

Tiểu Vy tự tay chuẩn bị và nấu các món ăn 
Dưới sự hướng dẫn của Trường Giang

Về phía danh hài Trường Giang, host của chương trình, chứng kiến Tiểu Vy ăn uống rất vui vẻ đã tâm dự với cô nàng về cảm xúc của mình. Mười Khó cho biết, anh cảm thấy rất thương nàng hậu vì ít có cơ hội ngồi ăn cơm với bố mẹ vì phải đi học, đi làm xa từ sớm. 

Có lẽ, câu nói này đã chạm đến những tâm tư trong đáy lòng của nàng hậu khiến hai hàng nước mắt đã tuôn trào một cách bất ngờ. Tiểu Vy thừa nhận, cô nhớ mẹ nhiều nhất nhưng chỉ dáng ôm nỗi nhớ một mình vì không muốn mẹ lo lắng cho mình thêm nữa. 

Nghe tâm sự của Tiểu Vy, Trường Giang vô cùng xúc động và thốt lên: "Đây đúng là bữa cơm chan nước mắt" rồi an ủi nàng hậu: "Ăn xong đi rồi chú đưa thẳng về quê gặp ba mẹ nè". 

Nàng hậu 10x bật khóc khi Trường Giang nói "trúng tim đen" nỗi lòng của mình
Và bật khóc ngon lành không ngại để lộ gương mặt méo xẹo, tèm lem nước mắt

Nghe lời an ủi gần gũi như vậy, Tiểu Vy vừa khóc vừa cười với gương mặt dàn dụa nước mắt. Mai sau cô nàng chợt nhớ vẫn đang trong khung hình liền e thẹn quay mặt đi, lau nước mắt. Hành động này của nàng hậu không thể không gây chú ý của khán giả. 

Nhiều người cho biết, sau khi xem xong đoạn clip càng dành nhiều tình cảm cho Tiểu Vy bởi sự hồn nhiên, mộc mạc của mình. Dù đang là mỹ nhân hàng đầu được săn đón nhưng nàng hậu 10x không nề hà khi phải lao động chân tay. Thậm chí, Tiểu Vy cũng tự tin để mặt mộc không son phấn, ăn mặc đơn giản khi xuất hiện trong chương trình cùng Trường Giang như vậy. 

Một số khán giả để lại lời nhắn với nàng hậu: Mong Tiểu Vy xuất hiện trong nhiều chương trình như vậy và mãi giữ được sự hồn nhiên, mộc mạc như cô đang có này.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00