Giải Trí

Hoa hậu Thùy Tiên nhận học bổng học thạc sĩ tại Thụy Sĩ

DỪA LỬA

Đăng lúc 15:00 | 19/05/2022

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác tại Thái Lan trong nhiệm kỳ Hoa hậu hòa bình hòa bình quốc tế 2021, Thuỳ Tiên vinh dự nhận học bổng thạc sĩ từ một trường của Thụy Sĩ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhận học bổng đi học tại Thụy Sĩ - Ảnh: NVCC 

Thùy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân: “Tiên chính thức đậu học bổng thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng khách sạn của trường Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center). 

Đây là trường đào tạo ngành quản trị khách sạn có quy mô lớn tại Thụy Sỹ. Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường và đặc biệt mong chờ vào chương trình học sắp tới”. 

Cô cũng cho biết thêm, Chương trình học sẽ kéo dài trong 1 - 2 năm và được giảng dạy hoàn toàn 100% bằng Tiếng Anh.

Trong lần trở về Việt Nam lần này, hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục thực hiện nhiều dự án thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, lan toả những thông điệp nhân văn ý nghĩa đến cộng đồng. 

Sắp tới, Hoa hậu hòa bình quốc tế 2021 Thùy Tiên sẽ đồng hành cùng Hoa hậu hòa bình Việt Nam 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Poster chuỗi workshop STEPbyTIEN - Ảnh: NVCC

Nói về định hướng của bản thân, Thùy Tiên cho biết cô đang ấp ủ dự án gồm một chuỗi workshop mang tên STEPbyTIEN. Dự án " STEPbyTIEN - Bắt đầu từ những bước đi" gồm những câu chuyện từ những bước đi trên hành trình chinh phục giấc mơ cũng như những trải nghiệm quý báu của Hoa hậu hoà bình quốc tế. 

Thùy Tiên truyền cảm hứng qua chuỗi dự án của mình - Ảnh: NVCC

Chương trình sẽ là chuỗi workshop trên toàn quốc đến các điểm trường cùng các bạn học sinh, sinh viên giao lưu, trò chuyện. Từ đó, Thùy Tiên dùng chính câu chuyện của mình truyền cảm hứng đến tất cả các bạn trẻ về sự tự tin, bản lĩnh.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí