Giải Trí

Hoa hậu Thu Hoài khiến Trấn Thành phục sát đất tại 'Ơn giời cậu đây rồi'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 14:47 | 10/08/2020

Liên tục bị ‘dập’ tơi tả với nhiều tình huống oái oăm, nhưng hoa hậu Thu Hoài vẫn ứng xử rất khôn khéo, khiến các danh hài phải ngả mũ bái phục.

Lần đầu xuất hiện trong vai trò người chơi tại Ơn giời cậu đây rồi, Hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã thể hiện sự thông minh, bản lĩnh lấn át dàn mỹ nhân trẻ đẹp như: Á hậu Hà Thu, người mẫu Diệp Bảo Ngọc để giành chiến thắng thuyết phục với chiếc cúp của chương trình. 

Hoa hậu Thu Hoài tham gia Ơn giời cậu đây rồi

Bước vào căn phòng thử thách, Thu Hoài “shock” nhẹ khi biết mình phải hóa thân thành mẹ đơn thân của đứa con trai Trấn Thành. Thu Hoài nhập vai một người mẹ đi làm ở spa sớm tối, để con ở nhà trong bốn bức tường và mâm cơm nguội ngắt khiến cậu con trai buồn tủi, chỉ muốn bỏ học, theo mẹ đi làm. 

Ngay lập tức, Hoa hậu phu nhân liền thử thách lại Trấn Thành: “Mày thử mát xa cho mẹ xem mày làm nổi không?”, khiến Trấn Thành cứng họng. Chưa hết, màn thử thách tiếp theo của trưởng phòng “khét tiếng” này nhắm thẳng vào tâm lý của người mẹ đơn thân. Diễn biến tâm lý của Thu Hoài được bộc tả rõ ràng nhất khi con trai mình đánh bạn tới mức nhập viện. 

Trấn Thành liên tục tạo những tình huống khó nhằn cho Thu Hoài

Tình huống trở nên gay cấn khi phó phòng Quang Trung – mẹ của người bạn bị Trấn Thành đánh - đề nghị đền bù 20 triệu khiến Thu Hoài đứng ngồi không yên. 

Trấn Thành liên tục “đùn đẩy” trách nhiệm sang cho mẹ: “Mẹ tui bảo đứa nào láo, thấy được là quất liền, tui chỉ làm y như mẹ nói!”. Nhanh như cắt, Trấn Thành liền rút vội một bọc tiền trong túi mẹ đưa cho Quang Trung khiến Thu Hoài tức giận: “Mẹ chưa trả giá con đã đưa rồi?”, khiến cả trường quay phải cười bò vì tình huống dở khóc dở cười này.

Trấn Thành lại tiếp tục đưa Thu Hoài vào thế khó khi kể lý do đánh bạn, nguồn cơ là vì câu nói xúc phạm: “Mày là thằng không có cha". Nắm bắt được tâm lý của một cậu con trai thiếu thốn tình cha, Thu Hoài đanh thép bảo vệ, trả giá quyết liệt với Quang Trung: “Nó không có cha thì nó còn có mẹ, con bà cũng có lỗi, nên bớt 10 triệu!”. 

Thử thách đến với Thu Hoài đã nhận được cái gật đầu ủng hộ từ MC Xuân Bắc bên dưới bởi lối diễn chân thật mà hài hước và khả năng nắm bắt đúng tâm lý của một người mẹ đơn thân. 

Hữu Tín đóng vai "chồng cũ" tìm tới Thu Hoài gây khó dễ

Màn dạo đầu “khó nhằn” còn chưa nguôi, thử thách tiếp theo lại tiếp tục tới khi bà Trang “mập” – người bạn thân xuất hiện mang theo một đống rắc rối “trên trời” tới cho Thu Hoài. 

Nợ hết người này tới người nọ, Thu Hoài còn dấn thân vào cờ bạc, thậm chí còn cầm nhầm 20 triệu của Trang “mập” trả cho Quang Trung. Bày mưu kế cho người bạn trả nợ, Trang “mập” giới thiệu việc làm lương cao cho Thu Hoài và tình huống thứ hai đã “đưa đẩy” Thu Hoài vào “mớ” hỗn độn: tiền bạc, con cái và bạn bè. Thậm chí, Trấn Thành phải ứa nước mắt vì người mẹ và buông nhiều lời trách móc: “Nhiều lúc con không biết con là gì với mẹ?”, “Cái gì mẹ cũng giấu con là sao?”, “Nguyên một tuổi trẻ mẹ chơi chưa đủ sao mà giờ mẹ vẫn đánh bài, nợ nần ư?”… 

Không khiến khán giả phải thất vọng, Thu Hoài đã khéo léo “gỡ rối” sự hỗn độn trên bằng câu nói thấu tình đạt lý: “Tình cảm mẹ thể hiện ra không giống những người mẹ khác, nhưng tình cảm của mẹ dành cho con bao la và chân thật, vì thế hãy thông cảm và tha lỗi cho mẹ”.  

Mối quan hệ nam nữ phức tạp cùng vô vàn tình huống éo le đã được Thu Hoài xử lý nhẹ nhàng

Quốc Khánh – người bạn trai trẻ tuổi, tốt bụng của Thu Hoài bước vào cũng là lúc thử thách tiếp theo cận kề. Nhưng trớ trêu thay, tình huống sẽ đi đến cái kết có hậu nếu như không có sự xuất hiện của chồng cũ Hữu Tín, mối quan hệ tay ba xuất hiện: một bên là chồng cũ, một bên là người bạn trai hiện tại, buộc Thu Hoài phải lựa chọn. Cuộc chiến cân não diễn ra kịch tính và kết lại bằng một câu nói “điếng người” của nàng hậu mà MC Xuân Bắc và dàn nam danh hài phải tâm đắc: “Đàn bà không hư thì đàn ông không yêu hay sao? Tôi hư muốn chết mà sao hai người cứ giành giật là sao?”. 

Khép lại bằng tràng pháo tay rần rần từ phía khán giả, Thu Hoài đã thể hiện xuất sắc khi nhập vai thành công trong Ơn giời cậu đây rồi cũng cho thấy ngoài đời cô là người phụ nữ đầy bản lĩnh và vững vàng, xứng đáng nhận cúp từ chương trình. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí