Giải Trí

'Hoa hậu shipper' H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm bán hàng online

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:25 | 07/08/2021

Chưa có kinh nghiệm bán hàng, 'hoa hậu shipper' H'Hen Niê vẫn chốt hơn 1500 đơn hàng nông sản giúp nông dân miền Tây qua livestream.

Sau khi các hoạt động tích cực trong công tác tình nguyện chống dịch như làm nhân viên điều phối, phân phát quà, bốc vác hàng hóa hay Hoa hậu shipper... , mới đây hoa hậu tham gia hỗ trợ “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch” thông qua hình thức bán hàng trên livestream để giúp bà con nông dân có đầu ra cho nông sản của mình. 

Hoa hậu H'Hen Niê livestream bán hàng nông sản hỗ trợ bà con nông dân vượt qua đại dịch

Các sản phẩm cô bán có: Gạo, khoai lang, trứng, cá, rau củ quả,… đã được đóng gói thành những phần quà đẹp mắt.

Xuất hiện trong buổi livestream, nàng Hậu đình đám mặc chiếc váy thổ cẩm của dân tộc Ê Đê và khoác khăn rằn thân thuộc với người miền Tây. 

Theo H'Hen Niê đây là sự kết nối đặc biệt giữa các vùng miền, cũng thể hiện sự sẵn sàng tương trợ, chung tay giúp đỡ nhau khi gặp khó. Và H'Hen Niê - một cô gái Tây Nguyên đang hỗ trợ bán nông sản cho miền Tây vì một lý do đơn giản: chúng ta có chung một chữ "Tây". 

Dù chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi livestream bán hàng đầu tiên của mình nhưng H'Hen Niê rất hồi hộp vì chưa từng có kinh nghiệm. Vì thế, mở đầu buổi livestream, Hen kể lại hoạt động trong ngày của mình. 

Nàng hậu tham gia hoạt động chở hàng, giao đến từng nha cho người dân ở các quận trong thành phố. Sau đó vừa về tới nhà là chuẩn bị cho buổi live cùng người hâm mộ, cũng sẽ là khách hàng của sự kiện giải cứu nông sản 'Hướng về miền Nam' này.

Dù khá hồi hộp trong lần đầu livestream bán hàng nhưng nàng hậu vẫn "chốt đơn" lia lịa vì mục đích tốt đẹp của mình 

Sự gần gũi, chân thành mộc mạc đã giúp H'Hen Niê nhanh chóng chốt được hơn 1500 đơn hàng chỉ trong giờ livestream đầu tiên. Trong số đó, nàng hậu nhận được nhiều đơn hàng có giá trị lớn từ siêu mẫu Lê Thúy 150 phần, á hậu Lệ Hằng 100 phần… 

Ngay sau đó, H'Hen Niê hào hứng chia sẻ, Lê Thúy là "thần may mắn" của mình khi mở hàng vô cùng nhanh lẹ giúp nàng hậu chốt đơn liền tay.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00