Giải Trí

Hoa hậu Phương Khánh làm giám khảo Hoa hậu Trái đất Philippines

THÚY MINH

Đăng lúc 10:45 | 13/07/2021

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã nhận lời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2021. Người đẹp sẽ ngồi 'ghế nóng' chấm thi online vào ngày 3-8 tới.

Ngày 12-7, thông tin từ đại diện của Phương Khánh cho biết, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh chính thức trở thành giám khảo cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines 2021, diễn ra tại Philippines. 

 Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh

Như vậy, tối ngày 3-8, Phương Khánh sẽ góp mặt trong vai trò giám khảo đêm chung kết diễn ra tại Philippines. Thay vì ngồi “ghế nóng” trực tiếp, người đẹp sẽ chấm thi bằng hình thức online. 

Trong clip công bố tin vui đến truyền thông và khán giả, Hoa hậu Phương Khánh không giấu được cảm xúc khi gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức đã tin tưởng trao cho cô cơ hội quý giá. 

“Khánh chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tin cậy và cho Khánh cơ hội quý giá này để một lần nữa được hòa nhịp cùng Hoa hậu Trái đất Philippines năm nay - Một hành trình vô cùng ý nghĩa và nhân văn”, người đẹp chia sẻ.

Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ khi vinh dự được ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines

Phương Khánh cho biết, cách đây ba năm cô đến Philippines với vai trò là thí sinh đại diện Việt Nam. Lúc đó, người đẹp sinh năm 1995 mang đầy tâm trạng lo lắng, bỡ ngỡ và hồi hộp. 

“Mỗi lần nhớ lại, lòng Khánh lại dạt dào cảm xúc không thể nào đặt tên cụ thể. Và bây giờ, vẫn tại Philippines nhưng cô Khánh hiện tại lại mang một cảm xúc vô cùng khác. Thật vinh dự khi mình sẽ được được tham gia vào thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Trái đất Philippines”, Phương Khánh xúc động cho biết.

Phương Khánh là người đẹp Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiêu Miss Earth

Mang trọng trách chấm điểm cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì Philippines, Phương Khánh hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình. Đồng thời, hoa hậu muốn gửi đến các thí sinh những trải nghiệm thực tế mà cô có được từ cuộc thi Miss Earth 2018

Người đẹp quê Bến Tre hi vọng có thể truyền lửa và lan toả năng lượng tích cực để giúp các thí sinh có thêm tự tin thể hiện bản thân trong chặng thi cuối cùng. 

Trong loạt ảnh mới, Phương Khánh cũng cho thấy gương mặt có phần khác lạ so với hình ảnh trước đây của cô

Hoa hậu Trái đất Philippines (Miss Philippines Earth) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức hàng năm ở Philippines. Người chiến thắng của cuộc thi sẽ đại diện cho Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất. 

Hoa hậu Trái Đất Philippines 2021 (Miss Philippines Earth 2021) thu hút 68 thí sinh đến từ các thành phố, thành phố trực thuộc trung ương, tỉnh ở Philippines đăng ký tranh tài. Đêm chung kết dự kiến diễn ra tối 3-8-2021. 

Người chiến thắng năm nay sẽ nhận được vương miện từ hoa hậu tiền nhiệm Roxanne Allison Baeyens cùng suất thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) 2021.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí