Giải Trí

Hoa hậu Ngọc Diễm khoe tài chiến lược trong Vietnam Why Not

MẪN NHI

Đăng lúc 12:17 | 03/01/2021

'Liên minh chơi dơ' tái hợp, hoa hậu Ngọc Diễm cùng đội Quai Thao vẫn hiên ngang chiến thắng thử thách ở tập 6 Vietnam Why Not.

Trên đà khí thế là đội chiến thắng ở tuần trước, đội Quai Thao bước vào thử thách đầu tiên trong tập 6 Vietnam Why Not với tinh thần đầy vui tươi và hào hứng. 

Ngọc Diễm dễ dàng vượt qua thử thách bịt mắt đoán tên bún


Chính vì vậy, hoa hậu Ngọc Diễm cùng hai thành viên trong đội là Tường Linh và Ngọc Châu đã dễ dàng "vượt mặt" các đội còn lại ở phần thi đoán tên Bún sớm buổi sáng để tiếp tục dẫn trước. 

Ngọc Diễm chia sẻ: "Vốn là một người yêu thích các món nước nên hầu như các món bún ở Hà Nội, tôi đều thưởng thức rồi". Do đó, cô nàng đã giúp đội đoán đúng 9/9 tên món bún một cách nhanh chóng, trong khi trước đó, hai đội còn vẫn còn khá chật vật.

Ngọc Châu - một thành viên trong đội Quai Thao

Ở thử thách làm viral clip giới thiệu các quán ăn bụi Hà Nội, có thể nói, đây không phải là sở trường của các cô nàng Quai Thao. Tuy nhiên, sau hơn một nửa hành trình đi cùng nhau, hoa hậu Ngọc Diễm, Tường Linh và Ngọc Châu đã dễ dàng nắm bắt ý tưởng của nhau và phần nào biết cách tạo được một video ấn tượng. 

Nhận đề bài là quảng bá cho món cháo sườn Hà Nội, hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ: "Chúng tôi không muốn đơn thuần tạo ra đoạn clip đẹp để giới thiệu một món ăn ngon thế này mà đằng sau đó cần phải còn có câu chuyện thì mới thu hút được người xem". 

Vì vậy, từ ý nghĩa muốn ăn ngon phải từ từ thưởng thức, câu slogan rất kiêu của đội Quai Thao đã ra đời: "Cháo sườn Hà Nội - không vội mới ngon!". Mặc dù không chiến thắng, nhưng đây là một trải nghiệm ý nghĩa của cả đội.

Hoa hậu Ngọc Diễm (phải) trổ tài chiến lược trong Vietnam Why Not

Quả không hổ danh là "thần đồng" của Vietnam Why Not, mỗi khi bước vào thử thách có liên quan đến kiến thức và chiến lược thì Ngọc Diễm luôn giúp đội Quai Thao xuất sắc dẫn đầu. 

Để hoàn thành bản đồ ẩm thực, cô nàng "tung" chiến thuật di chuyển hình Ziczac để không bỏ sót các mảnh ghép có ghi tên món ăn khi tìm kiếm và trên tinh thần tránh cạnh tranh với 2 đội bạn. 

Sau đó, Ngọc Diễm và Ngọc Châu tích cực hỗ trợ Tường Linh sắp xếp các mảnh ghép ấy vào bản đồ ẩm thực Việt Nam. Mặc dù bị Hương Ly nhiều lần "chơi xấu" nhưng nhờ tinh thần đồng đội gắn kết và sự tập trung cao độ khi thi đấu đã giúp Team Quai Thao giành được số điểm tuyệt đối.

Trong thử thách nấu ăn, một thành viên của mỗi đội sẽ được tách ra và họp thành hội đồng giám khảo để chấm điểm cho từng đội nhưng không được biết món nào của đội nào. 

Vắng mặt Ngọc Diễm, hai cô gái đội Quai Thao ở lại vì đã "tính già hóa non", sử dụng sai chiến thuật nên kết quả tự hại đội mình, thua cuộc trong sự tiếc nuối. 

Hoa hậu Tường Linh trong tập 6 Vietnam Why Not

Theo ý định ban đầu, Ngọc Diễm và Tường Linh đều là người miền Trung, nên khi có được đặc quyền lựa chọn, Ngọc Diễm tin tưởng rằng các cô em sẽ có sự kết nối với mình mà lựa chọn món ăn miền Trung để nấu. 

Vốn dĩ mâm cơm miền Nam của Tường Linh nấu rất ngon nhưng vì đến một tiếng sau mới bắt đầu chấm điểm, cho nên nó đã không giữ được hương vị như ban đầu. Tuy đã xảy ra một chút lục đục nội bộ nhưng tin chắc rằng đây sẽ là cơ hội để đội Quai Thao ngày càng hiểu nhau hơn nữa.

Bước vào phần thi cuối cùng là xếp 50 mảnh ghép thành một bức tranh, trên đó có 4 câu thơ lục bát và trả lời câu hỏi từ ban tổ chức. Ngọc Diễm đã phân công Ngọc Châu và Tường Linh đảm nhiệm ghép các hàng ngang - dọc khác nhau theo quy luật để hoàn thiện bức tranh nhanh chóng nhất. Thế nhưng vì chậm hơn đội Khăn rằn một ít thời gian nên Quai Thao đành "đánh rơi" 3 điểm ở thử thách Độc.
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00