Giải Trí

Hoa hậu Ngân Anh cùng nhà thiết kế Ivan Trần đồng hành 'Vì trẻ em ung thư'

MẪN NHI

Đăng lúc 17:32 | 09/06/2020

Góp mặt vào dự án của nhà thiết kế Ivan Trần, Lê Âu Ngân Anh hi vọng sẽ truyền được ngọn lửa của tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt là với những em nhỏ không may bị ung thư.

Nhà thiết kế Ivan Trần, hoa hậu Lê Âu Ngân Anh (phải qua) cùng các mẫu nhí trong dự án cộng đồng Vì trẻ em ung thư, tặng áo, tặng thú bông cho bệnh nhi ung thư.

Với mong muốn tiếp tục “thắp sáng ước mơ” của các bạn nhỏ không may bị ung thư trên khắp cả nước, nhà thiết kế Ivan Trần đã thực hiện dự án Vì trẻ em ung thư cùng lời kêu gọi mọi người hãy chung tay, giúp đỡ các bệnh nhi bị ung thư có thêm nhiều ý chí, nghị lực hơn nữa để không đầu hàng với số phận. 

Đồng hành cùng nhà thiết kế Ivan Trần trong dự án lần này có sự xuất hiện của ca sĩ - diễn viên trẻ Lu An, các người mẫu nhí đã từng xuất hiện trong các show diễn trước đó của Ivan Trần và đặc biệt là của Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh. 

Vài tháng trở lại đây, sau khi hoàn tất chương trình thạc sĩ, Ngân Anh tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô đã có mặt ở nhiều “điểm nóng”, tham gia các hoạt động hỗ trợ những hoàn cảnh cần giúp đỡ. Gần nhất, hoa hậu Ngân Anh đã quyên góp 60 triệu đồng theo lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức. 

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh (giữa) cùng các mẫu nhí góp sức và dự án Vì trẻ em ung thư của nhà thiết kế Ivan Trần.

Tham gia dự án thiện nguyện Vì trẻ em ung thư lần này, hoa hậu Ngân Anh chia sẻ: "Với Ngân Anh, không nỗi đau nào bằng nỗi đau nhìn những đứa trẻ ngây thơ, trong trẻo phải gồng mình chống chọi với căn bệnh ung thư. Nhưng khát vọng sống, khát vọng chữa khỏi bệnh với các em luôn là động lực, là hi vọng để các em và gia đình lạc quan chữa bệnh. Tôi rất mong ngày càng nhiều dự án, sự quan tâm của xã hội dành cho bệnh nhi ung thư, mang lại sự sống và niềm lạc quan vượt qua bệnh tật cho các bé". 

Được biết, với chặng thứ hai của dự án cộng đồng, nhà thiết kế Ivan Trần tiếp tục tặng khoảng 500 chiếc đầm, váy, quần áo… do chính tay anh thiết kế cho các bé trong dịp hè này. Không chỉ các bé ở khu vực miền Nam, mà các bệnh nhi ở miền Trung và miền Bắc đều sẽ nhận được quà từ chính tay nhà tạo mốt nam sinh năm 1990 và các cộng sự, bạn đồng hành của anh. 

Nhà thiết kế Ivan Trần (trái) và hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sẽ mang những chiếc áo đẹp đến tặng và chụp ảnh cho các bệnh nhi ung thư khắp cả nước.

Ivan Trần cho biết, các thiết kế lần này vẫn sử dụng những chất liệu mềm mại cho làn da trẻ em, hướng đến sự nhẹ nhàng, xinh xắn, đáng yêu. “Khi khởi động lại dự án Vì trẻ em ung thư trong năm nay, tôi đã vạch ra 2 hoạt động chính. Thứ nhất, tôi muốn đến tất cả các bệnh viện ung bướu ở cả 3 miền để tặng quà cho các bé. Điều thứ hai, tôi muốn chụp ảnh lại giữa các bé và ba mẹ để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong những bộ váy áo xinh tươi” - Ivan Trần nói. 

Nhà thiết kế trẻ nghẹn ngào: “Nhiều người hỏi tôi rằng tại sao lại là chụp ảnh mà không phải một hoạt động nào khác, thì lý do duy nhất đó là có những bé năm ngoái tham gia show diễn của tôi, nhưng năm nay đã không còn nữa nên tôi đã nghĩ đến việc lưu giữ lại những hình ảnh của các em. Việc lưu giữ lại những kỷ niệm là điều thiết thực nhất, cảm động nhất và mình có thể lưu giữ khoảnh khắc đó cho ba mẹ, gia đình, người thân của các bé”.


MẪN NHI

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí