Giải Trí

Hoa hậu Mỹ Linh trần tình về cái hất tay Đỗ Thị Hà trên thảm đỏ

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:15 | 13/09/2021

Mặc dù sự việc đã qua khá lâu nhưng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn liên tục nhận được những lời cay nghiệt nên nàng hậu quyết định 'một lần nói hết'.

Mới đây, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đăng tải dòng story khá dài chia sẻ về sự kiện không hề mới. Theo đó, nàng hậu cho biết không có chuyện cô tỏ thái độ, chảnh choẹ với đàn em khi cùng xuất hiện trên thảm đỏ. 

Theo đó, trong buổi ra mắt Miss World tháng 3-2021, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đứng cạnh đàn chị Mỹ Linh trên thảm đỏ và có hành động ôm eo đàn chị khi chụp hình. Nhưng sau đó, Mỹ Linh đã bỏ tay đàn em ra khỏi người mình và tiếp tục tươi cười tạo dáng. 

Tuy nhiên, hành động này của hai nàng hậu được ghi lại và chia sẻ rộng rãi kèm nhiều lời bình luận ác ý, cho rằng Mỹ Linh có thái độ chảnh chọe, xa cách với đàn em nhưng nàng hậu vẫn chọn cách giữ im lặng. 

Tuy nhiên mới đây, clip này lại được một tiktoker chia sẻ lại khiến cho Hoa hậu Việt Nam 2016 tiếp tục nhận về nhiều chỉ trích. 

Sau đó, Mỹ Linh quyết định lên tiếng để nói hết về sự việc. Theo đó, nàng hậu cho biết sự việc diễn ra từ 31-3-2021 và vốn cô không định lên tiếng vì nghĩ đây chỉ là "việc nhỏ xíu". 

Nhưng những bình luận ác ý gần đây sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như mối quan hệ của hai chị em nên Đỗ Mỹ Linh đã chọn cách lên tiếng để mong không còn bị hiểu lầm. 

Lời trần tình của Hoa hậu Mỹ Linh

Nàng hậu nói: "Hôm đó mình mặc đầm khoét eo nên tay Hà sờ vào eo mình, mình bị buồn thôi. Và rõ ràng trong clip mình cầm tay Hà bỏ ra và hai chị em cười tươi như thế mà nỡ bảo mình thái độ với em ấy". 

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng tỏ ra vô cùng bức xúc với đoạn clip xuyên tạc sự thật: "Mình không lên tiếng để chứng minh mối quan hệ giữa mình với Hà. Đó là điều không phải chứng minh bằng một hai câu nói, và càng không thể chứng minh bằng một đoạn clip không đầu không đuôi được thêu dệt thêm tình tiết drama nhằm chia rẽ tình chị em".

Hình ảnh dàn Hoa hậu Việt Nam hội tụ trong sự kiện ngày 31-3
Cuối tâm thư, Đỗ Mỹ Linh khẳng định mối quan hệ giữa cô và Đỗ Thị Hà đang rất tốt khi cả hai cùng chung một công ty và thường xuyên đi hoạt động với nhau. Vậy thì có lý do gì mà "bằng mặt không bằng lòng" nhưng vẫn đi cùng nhau ngần ấy thời gian. 

Cuối cùng Mỹ Linh nhắn nhủ: "Cùng một sự việc nhưng cách nhìn nhận sẽ đánh giá bạn là người như thế nào. Các bạn có thể không thích mình nhưng hãy là một người tích cực và vui vẻ"


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40