Giải Trí

'Hoa hậu lực điền' H’Hen Niê và dàn hậu tham gia chống dịch

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:00 | 31/07/2021

Công chúng ngày càng yêu mến khi có nhiều mỹ nhân, hoa hậu khoác trang phục bảo hộ tất bật làm nhiều việc giúp ích cho cộng đồng trong mùa dịch này.

Hơn 2 tháng dịch Covid-19 bùng phát dữ dội ở TP.HCM nhiều nghệ sĩ, hoa hậu, người mẫu... đã gia nhập vào đội Tình nguyện viên để hỗ trợ người dân, y bác sĩ cùng đẩy lùi dịch bệnh. 

Nhiều mỹ nhân hàng đầu của showbiz như hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân, Mai Phương Thúy, á hậu Hoàng My, Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Kim Duyên... đã tích cực đi chợ giúp dân trong khu vực phong toả, gom thực phẩm, phát cơm từ thiện, hỗ trợ y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vaccine, thực hiện công việc hậu cần ở bệnh viện dã chiến và tổ chức hoạt động khích lệ tinh thần cho tuyến đầu chống dịch. 

Hoa hậu H'Hen Niê.

H'Hen Niê được nhiều người hâm mộ hài hước gọi là "Hoa hậu lực điền" hay "Người đẹp bốc vác" khi nàng hậu nhiệt tình làm tất cả các công đoạn trong những buổi từ thiện. Từ bưng bê bao gạo 30 - 50kg, chạy xe máy chở nhiều đồ cồng kềnh rồi kiêm luôn làm shipper đến gõ cửa từng nhà để trao quà cứu trợ...

H'Hen Niê tiết lộ, lớn lên từ công việc nhà nông nên những việc bốc vác nặng nề chẳng làm khó được người đẹp.
Ai mà nghĩ một hoa hậu lại chân phương, mộc mạc đến vậy.
Á hậu Kim Duyên cũng liên tục tham gia các hoạt động thiện nguyện suốt mùa dịch. Người đẹp không ngại nắng nóng di chuyển và phân chia từng túi rau quả khổng lồ để làm quà tặng.
Hoa hậu Khánh Vân luôn tươi tắn, tràn đầy năng lượng dù mặc trang phục bảo hộ kín mít giữa thời tiết nóng nực.
Nàng hậu trao quà tới tận tay người dân và không quên gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần.
Hoa hậu Tiểu Vy chăm chỉ với công việc ở "Bếp ăn 0 đồng" từ những ngày đầu TP.HCM bùng phát dịch bệnh.
Á hậu Mâu Thủy nhiệt tình hỗ trợ đội ngũ y tế hướng dẫn người dân đi chích ngừa. 
Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng không để mình nhàn rỗi trong suốt mùa dịch. Hết tham gia nấu ăn cho các bác sĩ, nhân viên y tế chống dịch, nàng hậu lại vào tận bệnh viện dã chiến để hỗ trợ.
Mai Phương Thúy  cũng là điều phối viên tích cực trong chiến dịch tiêm phòng vừa qua.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí