Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ giới thiệu BST 'Sắc màu hạnh phúc'

MẪN NHI

Đăng lúc 14:15 | 12/10/2020

Đại sứ Lễ hội Áo dài 2020 - Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân đã mở màn cho BST áo dài 'Sắc màu hạnh phúc' của nhà thiết kế Liên Hương trong đêm khai mạc.

Bộ sưu tập áo dài Sắc màu hạnh phúc của nhà thiết kế Liên Hương tại đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM.  

Trong đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020, đại sứ của lễ hội là Hoa hậu Hoàn Vũ Khánh Vân đã mở màn cho bộ sưu tập áo dài Sắc màu hạnh phúc của nhà thiết kế Liên Hương. 

Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ cùng Sắc màu hạnh phúc.

Bộ sưu tập Sắc màu hạnh phúc gồm 12 thiết kế với đường cắt tinh tế, phom dáng chuẩn xác trên chất liệu mềm mại cùng nghệ thuật hội họa lập thể và những hình ảnh trừu tượng.

Nhà thiết kế Liên Hương cùng các lãnh đạo TP.HCM tại lễ khai mạc Lễ hội Áo dài 2020.

Chọn gam màu chủ đạo: đỏ, cam, NTK Liên Hương muốn gửi gắm thông điệp về tình yêu thương, niềm hạnh phúc, sự đam mê, cùng năng lượng tràn đầy của người phụ nữ hiện đại. Qua bộ sưu tập Sắc màu hạnh phúc, NTK Liên Hương một lần nữa khẳng định sự thanh cao và nét quyến rũ khó có thể thay thế của tà áo dài Việt Nam. 

Dù họa tiết lạ mắt nhưng bộ sưu tập vẫn giữ đúng phom dáng chuẩn của áo dài.

Đây cũng là một trong những bộ sưu tập "lạ", phá cách nhất của thương hiệu áo dài Liên Hương từ trước đến nay. Cô Trisha Võ – giám đốc sáng tạo của Áo dài Liên Hương – cho biết: “Công chúng đã quen với hình ảnh hoa, cây, lá cũng như nghệ thuật thêu, đính kết thủ công trên các bộ sưu tập áo dài trước đây của Liên Hương. Vậy nên lần này, vẫn trên chiếc áo dài với phom dáng đầy chuẩn mực đó, Liên Hương sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị hơn khi lần đầu trình làng một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nghệ thuật hội họa lập thể”.   


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí