Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân 'lỡ hẹn' với Top 8 Miss Grand Slam 2020

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:05 | 19/09/2021

Global Beauties vừa công bố bình chọn Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các hoa hậu), Khánh Vân chỉ đứng thứ 19 trong số 20 nhan sắc được gọi tên.

Với kết quả bình chọn này, Khánh Vân đã không thể vượt qua đàn chị H'Hen Niê như sự trông đợi ở sân chơi hoa hậu của các hoa hậu. 

Theo danh sách mà Global Beauties công bố, Top 8 người đẹp Miss Grand Slam 2020 được bình chọn bao gồm các nhan sắc đến từ Brazil, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Mỹ, Mexico và Peru. 

Trong đó, Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam đã xếp thứ 19/20 nhan sắc được gọi tên ở Miss Grand Slam 2020. Đồng thứ hạng với Á hậu Huyền My vào năm 2017. 

Nhan sắc Việt có thứ hạng cao nhất ở sân chơi này thuộc về Hoa hậu Hương Giang ở vị trí thứ 6. Năm 2018, Hoa hậu H'Hen Niê gây tiếng vang khi giành vị trí thứ 8 trong danh sách này. 

Hoa hậu Khánh Vân.
Trước đó, người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào Khánh Vân là nhận định, nàng hậu có khả năng vượt qua đàn chị H'Hen Niê để vinh danh nhan sắc Việt. 

Với kết quả hiện tại đã làm người hâm mộ hụt hẫng đôi chút, tuy nhiên ở đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ thế giới vừa qua, Khánh Vân đã lọt Top 21 nhờ tình yêu mến của khán giả. 

Đây là thành tích ấn tượng mà nàng hậu đạt đươc bằng sự nỗ lực xây dựng hình ảnh một hoa hậu thân thiện, có trái tim ấm áp.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55