Giải Trí

#Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân khoe dáng nóng bỏng ở Miss Universe

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:35 | 08/05/2021

Hoa hậu Khánh Vân vừa gửi tặng công chúng hâm mộ bộ ảnh bikini mới cực kỳ bốc lửa cùng tinh thần sẵn sàng cho những ngày khoe sắc tại Miss Universe.

 Khánh Vân được chuyên trang sắc đẹp Sash Factor dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân đã có buổi livestream cùng chuyên trang Sash Factor, chia sẻ về dự án tâm huyết đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. 

Khán giả quốc tế ngày càng ủng hộ Hoa hậu Khánh Vân và dành cho cô nhiều lời khen ngợi, đặc biệt câu chuyện Khánh Vân và ngôi nhà OBV đã lan toả khắp mạng xã hội quốc tế, có nhiều người quan tâm đến dự án này. 

Đại diện Việt Nam được đánh giá cao không chỉ bởi phong thái tự tin, kỹ năng catwalk chuyên nghiệp mà còn ở tấm lòng hướng đến cộng đồng, những hành động thiết thực cùng với ngôi nhà OBV. 

 Vóc dáng nóng bỏng của Khánh Vân khiến mọi người choáng ngợp

Trước thềm tham gia những hoạt động đầu tiên của Miss Universe, Khánh Vân gửi tặng khán giả quê nhà bộ ảnh bikini được cô thực hiện trước ngày lên đường sang Mỹ vài ngày. Bộ ảnh sử dụng concept tropical, theo phong cách mùa hè nhiệt đới, liên tưởng đến không khí của Florida, Mỹ. 

 Nàng hậu chứng minh mình là một chiến binh mạnh
 Khánh Vân mang theo gần 200 bộ trang phục với mục đích quảng bá du lịch và văn hoá Việt Nam
 Khánh Vân được nhận xét thân thiện và có nụ cười vô cùng rạng rỡ
 Thời gian qua, cô đã từng bước hoàn thiện các kĩ năng để tự tin bước vào đấu trường nhan sắc này
 Khánh Vân tự trang điểm và làm tóc trong những ngày vừa đặt chân đến Mỹ khiến ai cũng bất ngờ vì hoàn hảo trông như có cả ê kíp theo cùng

Khánh Vân và các thí sinh Miss Universe hiện đang tự cách ly tại khách sạn. Sau khi được ban tổ chức kiểm tra Covid-19, Khánh Vân hoàn toàn đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe và có thể tham gia cuộc thi năm nay. Khánh Vân chia sẻ, thời tiết ở Florida - Mỹ khá giống Việt Nam nên cô không quá khó khăn để hòa vào nhịp sống nơi đây. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí