Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân được dự đoán sẽ lọt Top 21 Miss Universe

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:25 | 04/05/2021

Trang Missosology vừa đưa ra bản đánh giá mới về các nhan sắc tham dự Miss Universe 2021, thứ tự của người đẹp các nước có sự thay đổi và Khánh Vân mang lại điều bất ngờ.

Trong bản đánh giá mới công bố ngày 3-5 của Missosology, thứ tự ban đầu của các đại diện nhan sắc tại Miss Universe đã có sự thay đổi lớn. 

Theo đó, đại diện nhan sắc Việt Nam - hoa hậu Khánh Vân đã lọt top bảng xếp hạng dự đoán này với vị trí thứ 21. Phía các đại diện top đầu vẫn được giữ nguyên bao gồm: Philipines, Peru, Mexico, Jamaica và Ấn Độ. 

 Khánh Vân bất ngờ lọt top 21 Miss Uninverse dự đoán 

Những vị trí còn lại cũng có thêm đại diện nhan sắc đến từ Châu Á như người đẹp Thái Lan, Campuchia cùng đồng hành với Khánh Vân tại đấu trường này. 

Tối 2-5, Hoa hậu Khánh Vân đại diện Việt Nam đã chính thức lên đường sang Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Người đẹp mang theo 15 vali hành lý cùng hai vali cá nhân để chuẩn bị trang phục, phụ kiện cần thiết cho cuộc thi. Khánh Vân từ chối tiết lộ số lượng trang phục mang theo nhưng với sự chuẩn bị này, người hâm mộ dự đoán con số sẽ không hề nhỏ. 

 Hình ảnh của Khánh Vân tại sân bay Nhật Bản.

Khánh Vân trải qua chuyến bay kéo dài 16 tiếng để đến Florida, Mỹ, trước đó nàng hậu có hai chặng dừng quá cảnh tại sân bay Nhật Bản và Houston, Mỹ. Trong thời gian nghỉ ngơi, người đẹp tranh thủ sải bước catwalk để check-in cũng như cập nhật tình hình cho người hâm mộ. 

Trong suốt hành trình, Khánh Vân rất kỹ lưỡng sử dụng các biện pháp an toàn để phòng chống lây nhiễm dịch COVID-19. Nàng hậu mặc đồ bảo hộ và đeo khẩu trang được thiết kế riêng với hình quốc kỳ Việt Nam. Được biết, Khánh Vân đã có xét nghiệm âm tính với COVID-19 và theo qui định của ban tổ chức Miss Universe 2021, các người đẹp không phải thực hiện cách ly, thay vào đó phải đeo khẩu trang đủ an toàn trong suốt thời gian tham dự cuộc thi. 

 Hoa hậu Khánh Vân và người bạn mới - đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản
 Nhan sắc của Khánh Vân trong ngày đầu tiên tại Mỹ.

Vừa đến Mỹ, Khánh Vân đã làm quen với người bạn mới - đại diện nhan sắc đến từ Nhật Bản. Hai nàng hậu đã vui vẻ trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm sau khi cùng nhau trải nghiệm chuyến bay từ Houston đến Florida và chia sẻ đã sẵn sàng tham gia thử thách của Miss Universe lần thứ 69.TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00