Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà 'dẫn' 30 mẫu nhí lên sàn runway

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 27/05/2022

Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà, Lương Thuỳ Linh… sẽ là những gương mặt vedette đắt giá tại Dorii Fashion Week do NTK Tạ Linh Nhân tổ chức vào ngày 31-5 tới đây.

Sự kiện tuần lễ thời trang Dorri Fashion week diễn ra vào ngày 31-5 tới đây sẽ là đêm giới thiệu 5 bộ sưu tập mới với chủ đề The space & life của NTK Tạ Linh Nhân. 

Theo đó, đêm thời trang có sự góp mặt của nhiều hoa hậu như: Khánh Vân, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà và hơn 30 người mẫu nhí nổi bật như Nguyễn Suri, Huỳnh Tiểu My, Bùi Hồ Ái My, Đỗ Hoàng Kim Anh, Lê Băng Băng…. 

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thuỳ Linh
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khán Vân

Điểm khác biệt lớn nhất của show diễn mới nhất của NTK Tạ Linh Nhân lần này là giới thiệu các thiết kế mang tới tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu ăn mặc đa dạng trong cuộc sống hàng ngày của các tín đồ thời trang khó tính nhất.

Dorii Fashion Week là chương trình do NTK Tạ Linh Nhân sáng lập, được tổ chức mỗi năm với mong muốn tạo ra xu hướng thời trang cho trẻ em Việt Nam. Với thành công từ mùa trước, tuần lễ thời trang năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những thiết kế thời trang mang đậm bản sắc của thương hiệu Dorii, đồng thời bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế.

Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân sáng lập thương hiệu Tuần lễ thời trang Dorri Fashion Week

Hơn 11 năm gắn bó với thời trang, NTK Tạ Linh Nhân ngày càng khẳng định mình trong làng mốt Việt. Anh được ưu ái gọi với danh hiệu “Phù thủy góp phần nâng tầm Áo dài Việt”. 

Trong những năm qua, anh từng là người thực hiện nhiều mẫu quốc phục cho Nguyên thủ quốc gia tham gia Hội nghị Thượng đỉnh cấp cao, chuẩn bị trang phục cho Bộ trưởng, Đại sứ của Việt Nam tại nước ngoài. 

NTK Tạ Linh Nhân cũng được tin tưởng, giao phó cho việc thực hiện trang phục cho các cuộc thi Hoa hậu lớn. Nhiều bộ sưu tập áo dài của Tạ Linh Nhân đã từng xuất hiện ở rất nhiều chương trình, sàn diễn thời trang “nổi đình nổi đám” như Tuần lễ thời trang Việt Nam, Tuần lễ thời trang Hàn Quốc, Tà áo Việt, Lễ hội Áo dài TP.HCM, Hà Nội…


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27