Giải Trí

#Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân đang đứng hạng mấy trên các bảng xếp hạng Miss Universe 2020?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 02/12/2020

Khánh Vân liên tục xuất hiện trong những bảng dự đoán Miss Universe 2020 khiến công chúng Việt vô cùng hào hứng, mong chờ nhan sắc Việt một lần nữa 'lên ngôi'.

Khánh Vân đang được đánh giá cao tại các bảng xếp hạng nhan sắc

Vì dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2020 dự kiến sẽ dời đến đầu năm 2021. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, đã có gần 50 quốc gia đã tìm được đại diện để "chinh chiến" cho đấu trường nhan sắc này. 

Đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2020 là Hoa hậu Khánh Vân. Nếu như năm ngoái Hoàng Thùy là trường hợp Á hậu duy nhất được chỉ định để so kè với hơn 80 Hoa hậu danh chính ngôn thuận thì năm nay Khánh Vân đua tài với loạt Á hậu được chỉ định. Chính trang Missosology cũng dành cho Khánh Vân nhiều lời khen ngợi: "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe vẻ đẹp vô cùng kiêu sa. Liệu Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ giúp Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp lọt top tại cuộc thi Miss Universe".

Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam vào danh sách những người đẹp được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay

Cũng trong thời điểm này, nhiều bảng dự đoán từ các chuyên trang sắc đẹp đã xuất hiện, nhận được sự quan tâm của cộng đồng fans sắc đẹp toàn thế giới. Điểm qua vài bảng xếp hạng đã thấy tín hiệu đáng mừng. Khánh Vân liên tục lọt top cùng những người đẹp đến từ các cường quốc sắc đẹp. Thậm chí, có những bảng xếp hạng cô còn đứng ở vị trí đầu bảng. 

Dẫu biết đây chỉ là bảng xếp hạng do khán giả và vài chuyên gia sắc đẹp đánh giá nhưng vẫn tiếp thêm động lực cho Khánh Vân vững tinh thần hơn trước khi bước vào đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bảng xếp hạng này đánh giá cao các ứng viên đến từ Đông Nam Á với Philippines, Cambodia, Thái Lan, Việt Nam và Malaysia
Khánh Vân xếp thứ 16 trong khi đó đại diện Thái Lan được đánh giá là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020
Việt Nam luôn có trong top các bảng dự đoán
Dù dự đoán ai là hoa hậu thì Khánh Vân của Việt Nam cũng có mặt trong top
Đại diện Ấn Độ được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao
Bảng danh sách này dự đoán, đại diện Australia trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2020
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí