Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân bị antifan tấn công khi bênh Hương Giang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:15 | 10/11/2020

Chỉ vì đỡ lời cho đàn chị, Khánh Vân đã bị antifan tràn vào Facebook xúc phạm nặng lời.

Hoa hậu Khánh Vân đã lên tiếng đỡ lời cho Hương Giang.

Thời gian qua, câu chuyện giữa Hoa hậu Hương Giang và các antifan khiến cả showbiz dậy sóng. Không chịu nổi sự tấn công dai dẳng và quyết liệt của antifan, nàng hậu đã phải đăng tâm thư xin lỗi và tạm thời dừng mọi hoạt động nghệ thuật. Dẫu vậy, nhiều antifan vẫn chưa chịu... buông tay. 

Một nhân vật vừa bị cuốn vào cuộc chiến với antifan là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân. Khi đề cập đến chuyện Hương Giang, Khánh Vân mong là mọi người bao dung và yêu thương hơn: "Trong câu chuyện này, tôi thấy mọi người đang có cái nhìn hơi khắt khe, quá đáng với chị".

Phát ngôn của Khánh Vân đã đến tai antifan của Hương Giang. Họ lập tức kéo vào Facebook cá nhân của Khánh Vân, thả phẫn nộ vào các bài đăng và để lại những bình luận mang tính dằn mặt, cảnh cáo.

Những bình luận đầy phẫn nộ và cảnh cáo được đưa ra như: "Chị muốn nhận thêm giải Hoa hậu Nhân ái hả chị? Giải thì chưa có nhưng chị đã có thêm 100k anti"; "Chị lo mà chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ đi kìa. Bản thân mờ nhạt không lo, lo chuyện bao đồng"; "Chuẩn bị nhận 100k anti nha chị Vân"; "Thân là hoa hậu, tự biết cái gì nên ủng hộ, cái gì không"; "Vân suy nghĩ gì về phát ngôn vừa rồi về Hương Giang?"; "Tốt nhất là nên im lặng đi chị hoa hậu nhạt nhòa"; "Hy vọng chị đừng thể hiện mình ở những chỗ không nên thể hiện. Hy vọng chị khôn ngoan biết tỏa sáng đúng chỗ, đừng để vạ miệng mà ảnh hưởng đến tương lai"...

Chỉ nói 1 câu, Khánh Vân lập tức bị vạ lây.

Trước sự việc này, đại diện của hoa hậu Khánh Vân tuyên bố không lên tiếng vì mỗi người sẽ có một góc nhìn riêng.

Trước đó, Hòa Minzy được xem là một trong những người bạn thân chí cốt của Hương Giang, cũng đã có những chia sẻ khéo léo xoay quanh scandal của người chị thân thiết. 

Cô viết: "Sao em biết chị không động viên chị ấy? Và em có chắc là chị lên tiếng thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho chị Giang không? Có chắc là một người vốn đã có nhiều antifan như chị lên tiếng thì sẽ tốt hơn cho chị Giang? 

Tốt hơn hay là lại kéo thêm antifan cho chị Giang và cho chính bản thân mình? Mà lên tiếng gì thêm nữa khi chị Giang cũng đã biết mình sai ở đâu rồi mà!".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí