Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân bật khóc vì lá thư đặc biệt từ ngôi nhà OBV

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:00 | 03/02/2021

Những ngày cuối năm, nàng hậu giành thời gian đến thăm và đón tất niên cùng các em nhỏ tại ngôi nhà OBV. Nàng hậu đã bật khóc vì tình cảm của các bé dành cho mình.

Cứ mỗi ngày lễ, Tết trong năm Hoa hậu Khánh Vân lại giành thời gian đến thăm và vui chơi cùng các em nhỏ sống tại ngôi nhà đặc biệt mang tên OBV.  

Từ khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ, Khánh Vân cũng được chọn là đại sứ đồng hành cùng những hoạt động ý nghĩa cho mái ấm này. 

Dịp này, Khánh Vân dành nhiều thời gian ở bên các bạn nhỏ, trò chuyện, vui chơi và tổ chức bữa tiệc tất niên thân mật. Tự tay các em đã chuẩn bị bữa tiệc để tiếp đón nàng hậu với những món ăn quen thuộc nhưng được trình bày đẹp mắt. 

Trước khi bữa tiệc bắt đầu, các em nhỏ dành đọc lá thư tự viết để gửi lời cảm ơn đến những người ba, người mẹ tại mái ấm OBV đã chăm sóc, dạy dỗ và yêu thương mình. 

Tiếp đến, các bé cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn riêng đến Khánh Vân bằng những suy nghĩ thơ ngây của mình. Chính những lời bày tỏ tình cảm mộc mạc này khiến nàng hậu rơi nước mắt vì xúc động. 

Hoa hậu Khánh Vân xúc động trước tình cảm của các em nhỏ

Người đẹp cho biết, chính các em nhỏ ở ngôi nhà OBV đã tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và tràn đầy yêu thương cho cô. 

Khánh Vân cũng gửi gắm đến những thành viên của ngôi nhà OBV rằng, tất cả luôn là một gia đình và sẽ tạo nên điều lớn lao phi thường cùng nhau. 

Nàng hậu cũng không quên gửi cho các em những phong bao lì xì chứa đầy yêu thương và sự may mắn trước thềm năm mới 2021. 

Dù không biết chơi patin nhưng Khánh Vân vẫn hào hứng thử sức 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí