Giải Trí

Hoa hậu H'Hen Niê ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:05 | 24/04/2021

Với những thành tích đã đạt được, hoa hậu H'Hen Niê hoàn toàn xứng đáng với vị trí giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

 Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đã chính thức khởi động

Năm 2021, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở lại với lịch trình ấn tượng, tiêu chí tuyển chọn đổi mới, hấp dẫn, được tổ chức rộng khắp tại nhiều địa điểm trên cả nước như: Hà Nội, Long Hải, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bảo Lộc, Bến Tre…

Đặc biệt, lần đầu tiên vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức tại Long Hải, đêm bán kết và chung kết diễn ra tại TP. HCM. 

Ngay khi công bố chính thức trở lại, ban tổ chức cũng tiết lộ luôn danh tính ba giám khảo chính của cuộc thi năm nay. 

 Hoa hậu H'Hen Niê sẽ là giám khảo của mùa giải năm nay

Sự tham gia đồng hành của Hoa hậu H’Hen Niê trên hàng ghế ban giám khảo là điểm nhấn bất ngờ của năm nay. 

Với thành tích Top 5 Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sự ảnh hưởng rộng khắp tại các cuộc thi sắc đẹp, truyền thông Việt Nam và quốc tế, H’Hen Niê không chỉ là hình mẫu truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ, cô còn là người phá vỡ và mở ra những chuẩn mực mới về sắc đẹp ở Việt Nam, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các đại diện Việt Nam đến với Miss Universe. 

Ở thời điểm hiện tại H’Hen Niê là giám khảo phù hợp có thể đảm bảo yếu tố chuyên môn, giữ vai trò kết nối và hỗ trợ cùng các thí sinh với những góc nhìn hiện đại và thực tế. 

 Bà Võ Thị Xuân Trang vẫn là trưởng ban giám khảo của cuộc thi
 Bà Lê Diệp Linh cũng là một gương mặt giám khảo quen thuộc

Dự kiến, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sẽ diễn ra từ ngày 20 - 5 đến hết ngày 17-12-2021. 

Vòng thi Sơ khảo diễn ra từ ngày 10 đến 24-9 tại TP.HCM và Hà Nội. Vòng thử thách truyền hình thực tế từ ngày 24-9  đến 17-12 tại TP.HCM và các tỉnh thành. 

Vòng thi Chung kết từ ngày 1-11 đến 17-12 tại TP.HCM. Trong đó, đêm bán kết diễn ra vào ngày 13-12 và đêm chung kết ngày 17-12, được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia và các đài địa phương khác.

Năm nay, bên cạnh Top 3 (Hoa hậu và hai Á hậu), cuộc thi còn trao thêm 10 giải thưởng phụ gồm: Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Được yêu thích nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Tài năng (thí sinh tự đăng ký).

Ngày 22-4, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh đã gửi văn bản chấp thuận tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM. 

Đây là lần thứ năm cuộc thi được tổ chức, tiếp tục khẳng định vị thế là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu, uy tín, chuyên nghiệp, được mong chờ bậc nhất. Theo đó, ba vị giám khảo quyền lực đầu tiên cũng được công bố. Ngay sau thông tin khởi động, sự kiện công bố chính thức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 cũng sẽ được tổ chức vào ngày 27-4-2021.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí