Giải Trí

Hoa hậu H'Hen Niê 'đội đá' chụp ảnh đề cao nữ quyền ngày 8-3.

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:50 | 08/03/2021

H'Hen Niê biến hoá không ngừng khi thể hiện sự đa sắc từ ngôn ngữ hình thể đến biểu cảm trong bộ ảnh đầy tính nữ quyền để gửi gắm đến chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Vốn được mệnh danh là “tắc kè hoa”, Hoa hậu H’Hen Niê không ngừng biến hoá linh hoạt trong các bộ ảnh, mỗi bộ ảnh mang màu sắc riêng, thể hiện sự sáng tạo của H’Hen Niê cùng ê-kíp, cũng như phản ánh góc nhìn về cuộc sống xung quanh. 

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Hoa hậu H’Hen Niê quyết định “lột xác” với bộ ảnh đề cao tính biểu tượng về nữ quyền và vai trò của người phụ nữ.

 Trong bộ ảnh mới, H;Hen Niê mong muốn đánh thức sự tự tin, tự chủ vào vẻ đẹp của phụ nữ Việt. Bạn đẹp khi bạn tự tin, từ đó bạn sẽ tạo ra giá trị riêng và màu sắc của riêng mình.
Với H’Hen Niê, là phái đẹp, phụ nữ xứng đáng được trân trọng và nâng niu. 
Với những mong muốn đó, H'Hen Niê cũng truyền động lực cho phái đẹp bằng chính câu chuyện thật của bản thân. Hoa hậu một lần nữa nhắc lại slogan làm nên thành công của bản thân rằng: I can do it you can do it"
(Tôi làm được bạn cũng làm được). 
Từ một cô gái suýt kết hôn năm 14 tuổi đến Top 5 Miss Universe 2018, H’Hen Niê có một hành trình dài với lòng kiên định, vững tâm là kim chỉ nam giúp cô thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình.
H'Hen Niê cũng tiết lộ, phụ nữ phải luôn trau dồi kiến thức cho bản thân vì chỉ có giáo dục mới là chiếc chìa khoá hữu hiệu nhất mở cánh cửa tương lai tươi sáng cho mọi người.TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí