Giải Trí

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự bóc điểm xấu trên cơ thể

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:00 | 23/11/2020

Câu chuyện thị phi liên quan đến hoa hậu Đỗ Thị Hà và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 dường như vẫn chưa dừng lại khi ban tổ chức bị tố đưa số đo nhân trắc học 'trồi sụt' thất thường.

Đỗ Thị Hà trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020

Trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 là một bước ngoặt vô cùng quan trọng với Đỗ Thị Hà. Từ một cô gái bình thường, cô trở thành tâm điểm chú ý của công chúng và truyền thông. Những phát ngôn hay hình ảnh cũ của cô nàng bất ngờ được "khai quật" lại.


Một hình ảnh đang chiếm spotlight mạng xã hội đó là bức ảnh đôi bàn chân của Hoa hậu Việt Nam 2020, được cô đăng tải trên trang cá nhân trước khi đăng quang. Hình ảnh này do chính Đỗ Thị Hà đăng tải cùng lời chú thích hài hước: "Vừa đi làm nail về". Cách nói ví von của nàng hậu để chỉ bộ móng chân bị vàng sau khi đi cấy về. 

Bất ngờ hơn cả là cô đã tự nhận xét rằng mình có bàn chân to, kém thẩm mỹ. Nguyên nhân là cô nàng đi làm ruộng nhiều nên khó có được đôi bàn chân thon gọn, nuột nà như nhiều cô gái khác. 

Bàn chân của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 qua tài chụp ảnh của chính côTân hoa hậu quả nhiên là còn rất vô tư khi "xấu khoe"Nàng hậu từng công khai thừa nhận khuyết điểm trên thể chính là đôi chân quá thô của mình

Khi câu chuyện đôi chân kém xinh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chưa ngớt bàn tán thì ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 lại bị chê trách về số đo nhân trắc học của thí sinh. Cụ thể, một loạt hình ảnh trích ra từ vòng thi bán kết đến chung kết được cho là đã "hô biến" số đo của các thí sinh dự thi. Dựa trên con số ban tổ chức công bố, khán giả phát choáng khi thấy chiều dài - cân nặng - số đo 3 vòng của thí sinh dự thi đã có sự thay đổi khác biệt chỉ trong vài ngày.

Điển hình là hoa hậu Đỗ Thị Hà. Vòng ngoài được công bố cao 1m72, nặng 55kg, số đo 80-63-89. Nhưng đến đêm chung kết thì cô "dậy thì thành công": cao 1m75, cân nặng 52kg, số đo 80-60-90. 

Số đo chỉ số hình thể của hoa hậu Đỗ Thị Hà ở vòng ngoài và đêm bán kết được công bố lại khác nhau về cân nặng và chiều cao khá nhiều

Hay trường hợp của á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cao 1m73, nặng 53.3kg, số đo 3 vòng 81-61-92 ở vòng ngoài. Bước vào đêm chung kết lại thành 1m74, số đo cũng thay đổi 81-61-95.

Á hậu 2 Ngọc Thảo cũng gây choáng với số đo ba vòng và chiều cao khác nhau chỉ trong vài ngày

Nếu chiếu theo thể lệ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, các thí sinh phải trải qua vòng nhân trắc học để xem xét nhiều yếu tố như: vẻ đẹp tự nhiên, chưa sinh con, chiều cao 1m63 trở lên, chưa từng qua giải phẫu thẩm mỹ, chưa từng chuyển đổi giới tính.... Điều này đồng nghĩa với việc những con số từ vòng nhân trắc học đưa ra phải vô cùng chuẩn chỉnh đối với từng thí sinh. 

Vòng eo hay vòng bụng có thể thay đổi ít nhiều do tăng hay giảm cân, bụng no hay bụng đó, hóp bụng hay phình bụng. Nhưng chiều cao thì quả thực khó thể chênh đến vài cm chỉ trong đôi ba ngày. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí