Giải Trí

#Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ôm chầm bố trong ngày đầu về quê sau đăng quang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:45 | 01/12/2020

Sáng 1-12, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trở về thăm quê nhà tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020.

Dòng người chen chúc chào đón Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tại sân bay Thanh Hóa

Từ rất sớm, bà con tại quê nhà của Đỗ Thị Hà đã dọn dẹp đường xá thật khang trang và treo sẵn băng rôn để chào đón nàng hậu. Bởi đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2020 về quê sau đăng quang. 

Gia đình Hoa hậu đã sắp xếp bàn ghế, trang hoàng nhà cửa, tổ chức mời dân làng tới nhà ăn bánh, uống trà. 

Người dân Thanh Hóa đón tân Hoa hậu về làng

Tại sân bay, dòng người nô nức chen chúc để đón chào hoa hậu Đỗ Thị Hà. Dù khá mệt mỏi di chuyển giữa đám đông, nàng hậu vẫn vui vẻ mỉm cười rạng rỡ. Tuy nhiên, ngay khi nhìn thấy bố, cô đã không kiềm được xúc động mà ôm chầm lấy ông, khóc nức nở.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị bao vây bởi người hâm mộ
Bố hoa hậu còn khá trẻ, mặc vest bảnh bao ra sân bay đón con gái


Nàng hậu ôm chầm lấy bố ruột

Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Ngay sau đêm đăng quang, có 2 điều Hà muốn làm. Điều thứ nhất là chạy về nhà ôm thật chặt bố mẹ của mình và điều thứ 2 là cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho quê hương Thanh Hóa nói chung và quê hương Cầu Lộc, Hậu Lộc nói riêng. 

Khi bắt đầu đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, Hà chỉ là một cô gái bình thường. Sau một quá trình cố gắng và nỗ lực, Hà đã đạt được kết quả đáng mừng. 

Nhân đây, Hà cũng muốn truyền cảm hứng tới tất cả các bạn trẻ rằng: Hãy cứ tin vào cuộc sống, tin vào hành động của mình. Chúng ta có thể không chọn được xuất phát điểm của mình nhưng có thể chọn được hướng đi, đường đi của mình. Cuối con đường là ánh sáng đón chờ chúng ta".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30