Giải Trí

Hoa hậu Đỗ Thị Hà 'bay' Facebook sau ồn ào không nhấn theo dõi Jisoo - BlackPink

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:30 | 03/12/2020

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bất ngờ bị khóa trang cá nhân khiến nhiều fan không khỏi hoang mang.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị bay mất trang facebook cá nhân mà chưa rõ nguyên nhân

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà trở thành tâm điểm chú ý lẫn soi xét của công chúng. Bên cạnh chuyện bị chê bai nhan sắc xuống dốc, nàng hậu còn bị fan BLACKPINK chỉ trích vì nhấn follow tất cả các thành viên của BLACKPINK trừ Jisoo. 

Thậm chí, không ít người còn liên tục tấn công Instagram của cô để đòi lại công bằng cho Jisoo.

Mới đây, các netizen không khỏi bất ngờ khi phát hiện Facebook cá nhân của Hoa hậu Việt Nam 2020 bị báo cáo dẫn đến phải tạm đóng. Vốn dĩ Đỗ Thị Hà quyết không khóa mạng xã hội dù biết sẽ bị soi xét về phát ngôn, hình ảnh nên không có chuyện cô tự đóng trang cá nhân. 

Nàng hậu từng chia sẻ: "Tôi đã dọn dẹp trang Facebook cá nhân của mình rồi. Tuy nhiên, việc khóa Facebook tôi thấy chưa cần thiết. Facebook của tôi chỉ có những hình ảnh ngày xưa. Tôi thấy, những hình ảnh đó là kỷ niệm rất đáng trân trọng trong cuộc đời mình, nên tôi không cần phải xóa chúng đi".

Trước đó, nàng hậu bị chỉ trích vì không nhấn "follow" thành viên Jisoo của BLACKPINK

Hiện tại, công chúng đang hoang mang về chuyện hoa hậu Đỗ Thị Hà bị "bay mất" trang cá nhân. Việc này ảnh hưởng không ít đến quá trình cập nhật hình ảnh, thông tin những ngày đầu nhiệm kỳ của nàng Hậu. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30