Giải Trí

Hoa hậu châu Á 2021: Thí sinh eo ngấn mỡ, chỉ có 53 người xem

THÚY MINH

Đăng lúc 18:00 | 27/07/2021

Cuộc thi Hoa hậu châu Á 2021 'hẻo' người xem không ngờ, chất lượng thí sinh cũng ẹ ơi là ẹ!

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu châu Á đã tổ chức buổi thi đầu tiên tại trụ sở của Đài truyền hình ATV (Hong Kong). 

Ở vòng thi đầu tiên, 44 thí sinh Hoa hậu châu Á có phần thi trang phục bikini để ban tổ chức đánh giá về hình thể. Tuy nhiên, chất lượng thí sinh hoa hậu năm nay lại quá kém. 

Thí sinh Hoa hậu châu Á.

HK01 cho biết, bên cạnh việc kém sắc, nhiều thí sinh năm nay còn có thân hình mũm mĩm, ngấn mỡ, hình xăm chi chít. Đáng nói hơn, có thí sinh đã sinh con. Chính vì chất lượng thí sinh quá kém, những khán giả quen thuộc với các cuộc thi hoa hậu không mấy mặn mà để xem. 

Dàn thí sinh eo, đùi ngấn mỡ.

Truyền thông xứ Cảng Thơm cũng cho biết, số lượng người theo dõi trực tuyến của cuộc thi này thấp nhất kỷ lục trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp khi chỉ có 53 người xem phần thi của thí sinh Mã Gia Vận.

Cuộc thi Hoa hậu châu Á được tổ chức vào năm 1985 tại Hong Kong. Đến năm 2000, ATV đã bắt đầu tổ chức lại và chia thành 4 khu vực. Đến năm 2016, đài tuyên bố đóng cửa do làm ăn thua lỗ. Điều này dẫn đến chất lượng thí sinh của cuộc thi không còn được như trước.

Thí sinh có đến 9 hình xăm trên cơ thể gây tranh cãi.
Ứng viên thân hình ngấn mỡ bị chê năm nay.

Mặc dù từng có 2 lần bị “tạm hoãn” một thời gian nhưng Hoa hậu châu Á cũng là cái nôi sinh ra nhiều tên tuổi nổi bật cho nền giải trí Hong Kong như: Ngô Ỷ Lợi, Ông Hồng, La Lâm, Dương Cung Như...


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00