Giải Trí

‘Hoa hậu Bolero’ Trần Mỹ Ngọc giành Quán quân Tinh hoa hội tụ mùa 3

THÚY MINH

Đăng lúc 14:40 | 17/02/2022

Sau hơn 2 tháng tranh tài cùng nhiều vòng thi với các chủ đề đa dạng và hấp dẫn, ‘Tinh hoa hội tụ’ mùa 3 đã về đến đích và tìm ra gương mặt quán quân.

Mở đầu cho đêm Gala Tinh hoa hội tụ mùa 3 là tiết mục kết hợp của cả 6 nghệ sĩ: Trần Mỹ Ngọc, Miha, Poppy Nhật Liêm, Tâm Anh, Diễm Kiều và Hồ Khánh Long. 

Họ cũng là những gương mặt thí sinh tham gia tranh tài tại Tinh hoa hội tụ năm nay. Tất cả đã cùng hòa giọng trong một ca khúc mang màu sắc nhẹ nhàng và vui tươi mang tên Duyên tình.

Tiết mục Duyên tình qua phần thể hiện của Trần Mỹ Ngọc, Miha, Poppy Nhật Liêm, Tâm Anh, Diễm Kiều, Hồ Khánh Long.

Ba giám khảo đêm chung kết: Nghệ sĩ Thanh Bạch, danh ca Phương Dung và ca sĩ – MC Quỳnh Hoa đã mang đến những chia sẻ và đánh giá vô cùng khách quan về Top 3 cũng như chương trình Tinh hoa hội tụ mùa 3.

Như những gì MC Đình Toàn đã tiết lộ ở đầu cuộc trò chuyện, đêm Gala đón chào sự trở lại của những khách mời đặc biệt cùng những màn kết hợp đầy thú vị. 

Đầu tiên, là sự xuất hiện của Á quân Tinh hoa hội tụ 2019 – ca sĩ Nam Cường. Anh đã có sự kết hợp lần đầu tiên với nghệ sĩ múa Poppy Nhật Liêm là thí sinh ở mùa 3. Cả hai mang đến không khí sôi động và đầy hào hứng với bản hit Suy nghĩ trong anh được remix và phối lại trên nền nhạc mới vô cùng bắt tai bên cạnh những vũ đạo khỏe khoắn.

Nhân đây, MC Đình Toàn bất ngờ tiết lộ sở dĩ có sự chu toàn này là bởi trong số các thí sinh tham dự mùa 3 này thì Poppy Nhật Liêm được êkíp ưu ái gọi là “Nam nghệ sĩ có điều kiện nhất”. 

Lý giải cho điều trên, Poppy Nhật Liêm chia sẻ anh là người cầu toàn nên mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều phải chỉn chu nhất có thể. Vậy nên, làm được bao nhiêu tiền là anh đều đổ vào để may trang phục và chỉ đợi có cơ hội lên truyền hình để mặc. Đến với Tinh hoa hội tụ mùa 3, điều kiện thuận lợi mà Poppy Nhật Liêm sở hữu là tủ đồ khổng lồ.

Tiết mục Suy nghĩ trong anh - Nam Cường, Poppy Nhật Liêm.

Tạm chia tay với ca sĩ Nam Cường và Poppy Nhật Liêm, khán giả được gặp lại cặp vợ chồng cải lương Minh Trường – Nhã Thy qua bài tân cổ Giăng câu

Trong đó, Minh Trường là giải 3 Tinh hoa hội tụ 2018 và Nhã Thy là quán quân Tinh hoa hội tụ  2019. Giọng ca mùi mẫn và diễn xuất biến hóa của 2 tài năng cải lương đã đem lại giây phút giải trí vô cùng thú vị.

Tiết mục tân cổ Giăng câu của Minh Trường, Nhã Thy

Khép lại những phần trình diễn trong đêm Gala Tinh hoa hội tụ mùa 3 là ca khúc Có nhớ đêm nào. Phần kết hợp đặc biệt đến từ nghệ sĩ cải lương Diễm Kiều, ca sĩ Hồ Khánh Long và MC Đình Toàn. Tam ca của Tinh hoa hội tụ đem tới không khí vui nhộn và đáng yêu với âm nhạc sôi nổi cùng những bước nhảy.

Tâm sự về hành trình tham gia Tinh hoa hội tụ mùa 3, Diễm Kiều cho biết cô đã học hỏi được rất nhiều thứ từ hát tuồng cổ, tấu hài, tới nhạc bolero và nhạc trẻ, cùng với đó là hóa thân thành nhiều nhân vật nổi tiếng. “Bước ra chương trình, tôi cảm thấy tự tin hơn vì những thứ ấy sẽ hỗ trợ mình trên con đường nghệ thuật sắp tới”, Diễm Kiều bày tỏ.

Tiết mục Có nhớ đêm nào của Đình Toàn, Diễm Kiều, Hồ Khánh Long.

Cuối cùng, thời khắc được mong chờ nhất đêm Gala cũng đã điểm. Kết quả của Tinh hoa hội tụ mùa 3 gọi tên ca sĩ Trần Mỹ Ngọc ở vị trí Quán quân với tổng điểm tuyệt đối tại đêm chung kết là 30 điểm. 

Với chiến thắng này, Trần Mỹ Ngọc nhận được tiền thưởng 100 triệu đồng cùng hoa và cúp vinh danh.

Các nghệ sĩ nhận giải Tinh hoa hội tụ mùa 3.

Đứng ở vị trí Á quân với số điểm 29,75 là diễn viên Tâm Anh nhận được tiền thưởng là 70 triệu đồng. 

Giải 3 với số tiền thưởng 50 triệu đồng đã thuộc về ca sĩ Miha nhận được tổng điểm là 29,25 điểm. 

Bên cạnh các giải chính trên, Tinh hoa hội tụ mùa 3 còn trao ba giải khuyến khích trị giá 10 triệu đồng cho ca sĩ Hồ Khánh Long, nghệ sĩ múa Poppy Nhật Liêm và nghệ sĩ cải lương Diễm Kiều.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00